HOTLINE: 0988 888 925

Một vài lưu ý khi thiết kế nội thất phòng họp

Nội thất Miền Bắc là đơn vị có lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, có các chuyên gia giàu kinh nghiệm Thiết kế miền Bắc sẽ tư vấn cho các bạn một số cách thức, các chú ý mà bạn bắt buộc cân đề cập trong thiết kế phòng họp để có một không gian phòng họp vừa thuận lợi, có tính thẩm mỹ lại hợp phong thủy.

Thiết kế phòng họp hợp phong thủy


Về địa điểm đặt phòng họp bắt buộc đặt ở trung tâm của văn phòng, giữa các phòng ban để dễ tìm, tiếp cận chuyển động, họp hành. Tùy theo quy mô của công ty để thiết kế diện tích của phòng họp mà bắt buộc thiết kế đa dạng để ra vào dễ dãi dễ chịu. giả dụ phòng họp lớn bắt buộc bắt buộc bố trí 2 cửa, hoặc có cửa phụ để tiện cho việc chuyển động.

Cần chú ý đến việc cân bằng âm dương khi thiết kế bố trí đồ nội thất. Bao gồm cân bằng bề mặt cứng và mềm, sáng và tối, sàn nhà và đồ nội thật, hoạ tiết thô ráp...

Tu van thiet ke phong hop hop phong thủy

Bàn phòng họp là chi tiết cần thiết tạo bắt buộc sự chiến thắng hay thất bại trong mỗi cuộc họp. bây giờ có đa số kiểu dáng bàn họp để chọn như bàn tròn, vuông, chữ nhật hay oval...Bàn tròn, bàn vuông hay chữ nhật là các dáng bàn truyền thống, phù hợp có quan niệm về phong thủy. Việc sử dụng những dáng bàn này trong phòng họp sẽ tạo bắt buộc không khí hòa hợp đem đến sự hiệu quả hơn trong công việc.Sử dụng các loại ghe phong hop cao cấp phù hợp với không gian nội thất.

Các chiếc bàn hình oval đẹp về thẩm mỹ lại dễ hài hòa có các nội thất khác. Xét ở chi tiết phong thủy bàn oval giúp cân bằng quyền lực giữa các thành phần tham dự của buổi họp và các đường cong uốn lượn của chiếc bàn sẽ đem đến đa dạng điều may mắn, tài lộc.

Bên cạnh đó khi chọn kiểu bàn bắt buộc hài hòa chúng có màu sắc, trang trí… để có thể tạo một căn phòng vừa hợp phong thủy vừa thuận lợi, vừa có tính thẩm mỹ cao.
Tu van thiet ke phong hop

Một phòng họp thuận lợi bắt buộc đồ vật các đồ vật chuyên dụng cho cho cuộc họp như màn hình, máy chiếu...Cũng bắt buộc quan tâm đến hệ thống chiếu sáng bởi nó ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc. Thảm trong phòng họp bắt buộc dùng màu tro, màu màu quà sậm, màu gỗ sẽ khống chế được năng lượng trong phòng.

Bên trong không gian phòng họp, bố trí một vài bức tranh phong cảnh, chậu cây cỏ... đa số sẽ góp phần tạo không gian tươi mới, giúp cuộc họp làm việc chiến thắng. Môi trường trong phòng họp bắt buộc bắt buộc gọn gàng, gọn gàng và không gian làm việc bắt buộc thông thoáng để đón khí vào căn phòng

Một không gian nội thất hợp phong thủy sẽ mang lại sự thoải mái đem đến may mắn và tài lộc cho chủ đầu tư. Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín có khả năng thiết kế nội thất văn phòng cao cấp. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét