HOTLINE: 0988 888 925

Thiết kế thi công nội thất phòng làm việc cho công ty CP tập đoàn CEO

Tháng 4 năm 2015 Công ty cổ phần nội thất miền Bắc thiết kế văn phòng đẹp cho công ty cổ phần tập Đoàn SEO ở các hạng mục: phòng khánh tiết, phòng làm việc, phòng giám đốc....
Ngay sau khi hoàn thành gói thầu thiết kế nội thất cho quý công ty. Chúng tôi đã trúng thầu gói thi công thiết kế nội thất văn phòng. Chỉ sau hơn 1 tháng thi công. Nội tahats của công ty cổ phần tập đoàn CEO đã hoàn thiện, Đạt cả về chất lẫn lượng theo đúng yêu cầu của bản vẽ đề ra. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía chủ đầu tư. 
Một trong những nội thất tiêu biểu mà chúng tôi thi công là phòng làm việc 
Thiết kế thi công nội thất phòng làm việc cho công ty Cổ phần tập đoàn CEO tại Tầng 04 CEO - Tòa nhà văn phòng CEO Tower trên đường Phạm Hùng, đối diện Keangnam Landmark Tower.Trong văn phòng hiện đại ngày nay thì phòng làm việc thường được thiết kế theo dạng modul. Với phòng làm việc của công ty cổ phần tập đoàn SEO được thiết kế ở các dạng modul liền mạch được làm từ chất liệu Melatnie nhập khẩu cao cấp.
Modul được thiết kết thích hợp cho văn phòng sử dụng máy vi tính giúp không gian làm việc mang tính chất độc lập và chuyên biệt mang tính chất chuyên nghiệp và chuyên biệt riêng. 
Việc sử dụng vách ngăn fami  cũng góp phần tao được không không riêng cho người ngồi đối diện. 
 Tùy tình hình, đặc thù công việc của mỗi công ty khác nhau mà  chúng tôi sẽ đưa ra những thiết kế bàn làm việc  với dạng làm việc khác nhau. 
Với phương châm luôn đem đến một không gian làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn thiết kế phòng làm việc khách nhau nhằm đưa ra không gian làm việc tiện nghi thuận lợi, phù hợp với mặt bằng sẵn có của đơn vị.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725

0 nhận xét:

Đăng nhận xét