HOTLINE: 0988 888 925

Thiết kế, thi công nội thất văn phòng hợp lý giúp công việc thuận lợi hơn


Đối với mỗi doanh nghiệp thì nội thất văn phòng bài trí hài hòa sẽ mang lại sự thoải mái, giúp có những giây phú thư thái hơn với những người làm việc trong môi trường ấy.  
Việc bố trí văn phòng làm việc hợp lý thì khả năng làm việc của nhân viên sẽ được cải thiện, công việc vì thế mà trở nên “thuận buồm xuôi gió” hơn, giúp công ty của bạn đạt được nhiều thành quả đáng ngạc nhiên. 

Chính vì vậy tư vấn thiết kế, thi công dự án nội thất văn phòng đã trở thành một công đoạn rất quan trọng khi công ty bạn muốn cải thiện không gian văn phòng mới.

Thiết kế nội thất văn phòng không giống như nội thất nhà ở, đặc trưng văn phòng là sự phức tạp của các trường khí do máy móc thiết bị văn phòng tỏa nhiệt ra, gây nhiễu loạn. Do đó trên cơ sở ngũ hành âm dương, chúng ta phải điều chỉnh sao cho phù hợp.
Vị trí làm việc của lãnh đạo là quan trọng nhất
Phần tư vấn thiết kế nội thất văn phòng luôn ưu tiên vị trí ngồi của người lãnh đạo, sau đó mới đến nhân viên. Hướng ngồi của lãnh đạo phải có khả năng kiểm soát tốt không gian bên trong và bên ngoài, tầm nhìn đảm bảo thoải mái nhất. 

Đặc biệt khi thiết kế văn phòng thì bàn làm việc cũng cần tránh tuyệt đối vị trí ở gần nhà vệ sinh, dưới quạt trần, giá treo đèn… để ngăn cản hiện tượng xung xát, bên cạnh đó, vị trí ngồi tốt thường là đối diện với cửa ra vào hoặc quay hướng ra cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên, bên ngoài có cảnh quan thiên nhiên thì càng tốt.

Khu vực thiết kế văn phòng đẹp cho nhân viên cần được kết nối một cách chặt chẽ, nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư của mỗi cá nhân khi làm việc. 

Ngoài ra thì cách sắp xếp bàn làm việc theo xu hướng hiện nay là ghép bàn làm việc theo module liên hoàn, vừa tạo không gian riêng tư, vừa đảm bảo phù hợp khi cần trao đổi trong nhóm với nhau.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét