HOTLINE: 0988 888 925

Thiết kế văn phòng phòng họp với nội thất sang trọng

Phòng họp là bộ phận không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, đây là nơi phát huy sức mạnh tập thể, phổ biến những chiến lược quan trọng, bổ sung những thiếu sót còn tồn tại và giúp mọi người trong doanh nghiệp trở nên tốt hơn, từ đó giúp doanh nghiệp có thể phát triển vững vàng hơn. Vì vậy mà trong thiết kế văn phòng thì phòng họp là nơi cần được quan tâm hàng đầu.


Thiết kế không gian phòng họp chuyên nghiệp
Để thiết kế nội thất văn phòng có sự đồng bộ chung thì phòng họp cũng cần phải xứng tầm với sự phát triển của doanh nghiệp. Bàn ghế phòng họp nên được thiết kế sang trọng, lịch sự theo dạng hình chữ nhật hoặc oval xoay quanh, đây là dạng bàn họp tiêu biểu cho những thiết kế văn phòng hiện nay. Kiểu bàn này giúp người ngồi cảm thấy thoải mái, tương tác dễ dàng với nhau theo hướng đối diện, ai cũng có thể chú ý lắng nghe và bày tỏ ý kiến cá nhân của mình.
Màu sắc bàn họp thường là vân gỗ tự nhiên với bề mặt sáng bóng, thể hiện phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp; ghế phòng họp được sử dụng thường là loại ghế khung thép bọc đệm êm ái, người ngồi sẽ không thấy mỏi mệt khi phải làm việc, họp hành trong một thời gian dài. Các mẫu ghế phòng họp như chân quỳ, ghế có bánh xe lăn có tựa là những mẫu đang được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.


Thiết kế phòng họp đa phương tiện

Thiết kế phòng họp không nên sử dụng quá nhiều gam màu sặc sỡ mà cần tối giản hóa các chi tiết và màu sắc mạnh nhằm tránh làm mất đi tính chuyên nghiệp của thiết kế văn phòng nói chung.
Ngoài các nội thất như bàn, ghế, chúng ta cũng cần trang bị thêm các thiết bị khoa học kỹ thuật như: máy vi tính, máy chiếu, laptop… và các thiết bị ngoại vi như: âm thanh, ánh sáng, thu âm hiện đại, để tạo nên không gian Thiết kế nội thất văn phòng công ty.

Không gian phòng họp trong thiết kế văn phòng từ lâu đã khẳng định tầm quan trọng của nó, bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần phải có một phòng họp riêng để giải quyết các công việc nội bộ của công ty, với các thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp này, Nội thất Miền Bắc hy vọng mang tới cho bạn những đổi mới không ngờ trong công việc kinh doanh, phát triển của mình. Nếu muốn thiết kế phòng họp mới và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn thiết kế tốt nhất nhé! 

Nhận thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét