HOTLINE: 0988 888 925

Tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại gần gũi với thiên nhiên

Ngày nay, xu hướng thiết kế văn phòng đẹp, gần gũi với thiên nhiên là xu hướng được ưa chuộng ở hầu hết các công ty, không gian văn phòng như vậy giúp mang lại cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống và năng lượng cho phòng làm việc. Một số gợi ý thiết kế văn phòng mới dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích khi muốn mang thiên nhiên vào văn phòng làm việc.

Sử dụng những bức thảm xanh trong văn phòng


Văn phòng được bài trí những thảm thực vật xanh

Thảm thực vật xanh giúp cho thiết kế văn phòng hiện đại bớt đi sự đơn điệu, đối với mỗi nhân viên thì không gian làm việc như vậy sẽ mang lại cảm giác gần gũi như đang ở chính trong ngôi nhà của mình. Không quá khó để tạo ra những thảm cây xanh như thế, chỉ cần đầu tư một chút thời gian và công sức, chúng ta đá giúp cho văn phòng có sức hấp dẫn kỳ lạ. Ngoài ra, thảm cây xanh vừa giúp trang trí cho văn phòng vừa tạo ra bầu không khí trong lành hơn, nó còn có nhiệm vụ tạo nên những vách ngăn xanh cho nơi làm việc.


Thiết kế vách ngăn văn phòng kính


Sử dụng vách ngăn kính kết nối văn phòng với không gian bên ngoài

Việc sử dụng vách ngăn kính thay vì sử dụng các loại vách ngăn veneer trong nội thất văn phòng ngày nay đã không còn xa lạ gì với chúng ta, những vách ngăn kính nhằm mở rộng tầm nhìn từ văn phòng ra ngoài trời, chứ không phải là những bức tường gây cảm giác bí bách. Khi làm việc quá lâu với máy vi tính, việc thư giãn bằng cách ngắm nhìn quang cảnh thiên nhiên xung quanh văn phòng sẽ giúp thư giãn rất hiệu quả cho mắt.

Trang trí văn phòng với cây cảnh

Nếu công ty bạn không có điều kiện thiết kế văn phòng với những không gian xanh, bạn cũng có thể trang trí văn phòng với chậu cây cảnh nhằm giúp cho văn phòng sinh động hơn. Dù không nhiều nhưng một số điểm nhấn tự nhiên cũng tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc tốt hơn so với bình thường.

Nếu bạn muốn thiết kế văn phòng hiện đại ngay hôm nay, hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để nhận được thông tin tư vấn tốt nhất với báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét