HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Thiết kế, thi công nội thất phòng họp chuyên nghiệp, cao cấp

Đối với mỗi doanh nghiệp, phòng họp có chức năng và nhiệm vụ rất quan trọng. Với một phòng họp sang trọng, cao cấp chắc chắn sẽ ảnh hưởng tích cực đến chất lượng và hiệu quả của cuộc họp khi trao đổi công việc. Đồng thời khẳng định được đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của Công ty và doanh nghiệp trước khách hàng và đối tác.
Trước khi thiết kế văn phòng đẹp thì thiết kế nội thất phòng họp bạn phải căn cứ vào hình dáng, độ rộng hẹp của không gian, quy mô tính chất của các cuộc họp để lựa chọn và bố trí nội thất phù hợp bởi nó là những yếu tố cơ bản quyết định đến thiết kế nội thất phòng họp sang trọng.

Bàn phòng họp cao cấp, kiểu dáng đa dạng, chất liệu gỗ cao cấp sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp đối với những người tham dự cuộc họp. Ghế phòng họp thiết kế đẹp mắt có lưng ghế phù hợp với kích thước cơ thể để tránh mỏi lưng khi ngồi họp và chân xoay giúp dễ dàng di chuyển, kết hợp với sử dụng bàn ghế phòng họp cao cấp sẽ tạo một không gian họp sang trọng, nổi bật.
Có thể sử dụng tủ tài liệu cho phòng họp. Sử dụng tủ có thiết kế nhiều ngăn, kệ tạo nhiều diện tích đặt tài liệu và đồ vật trang trí làm đẹp cho căn phòng.
Cửa kính trong suốt nhìn ra phong cảnh bên ngoài vừa tăng tính thẩm mỹ, giảm căng thẳng trong cuộc họp, vừa đem lại cảm giác mở rộng về không gian.
Theo quan niệm phong thủy cửa sổ nên theo thiết kế mở để đón năng lượng tươi mới từ bên ngoài vào cho văn phòng.
Các phương tiện công cụ hỗ trợ cho cuộc họp như màn hình LCD, máy chiếu, loa...được trang bị hiện đại, đầy đủ cho phòng họp sang trọng. Ánh sáng thiết kế hài hòa tạo hiệu ứng tốt đẹp cho cuộc họp.
Một trong các yếu tố quyết định nên phòng họp sang trọng là sàn nhà. Chất liệu gỗ tự nhiên hoặc thảm cao cấp có hoa văn tạo không gian thoải mái, giảm sự căng thẳng khi trao đổi công việc quan trọng. Trong phòng bố trí thêm cây xanh quanh năm, hoa tươi khiến phòng họp mềm mại, sống động hơn.
Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng khiến cho các cuộc họp diễn ra đạt được hiệu quả như mong muốn đồng thời khẳng định vị thế của công ty doanh nghiệp.
Công ty Thiết kế nội thất miền Bắc chuyên tư vấn, thiết kế nội thất phòng làm việc hàng đầu hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ bởi công ty thiết kế văn phòng uy tín - chuyên nghiệp số một Hà Nội và nhận đượcbáo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất.


Nhà thầu thi công nội thất  - Công ty ổ phần Nội Thất Miền Bắc