HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Các kiểu sắp xếp trong thiết kế hội trường

Hội trường là nơi diễn ra các cuộc họp, hội thảo, giao lưu văn nghệ… của các cơ quan, doanh nghiệp, công ty. Chính vì vậy thiết kế hội trường đóng vai trò cực kỳ lớn đối với mỗi đơn vị đó, tuy nhiên phải làm sao để có một hội trường hợp lý với cơ quan mình vẫn là một vấn đề khá khó khăn. 
Nội thất Miền Bắcnhà thầu thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế văn phòng và hội trường, bằng những kinh nghiệm vốn có của mình, chúng tôi xin được chia sẻ những bí quyết nhỏ khi thiết kế hội trường hiện đại ngày nay.

Bố trí hội trường hình chữ nhật


Với kiểu thiết kế hội trường này rất phù hợp với đơn vị có không gian hội trường nhỏ, hệ thống âm thanh, ánh sáng không quá hoành tráng bởi lượng người ngồi khá ít. Phần bàn ghế hội trường cao cấp được kê thành hai hàng riêng, với đặc điểm là hội trường theo hình chữ nhật nên khoảng cách từ dưới các hàng ghế cuối không quá xa, khách mời vẫn có thể thuận lợi theo dõi lên sân khấu.
Để giúp cho không gian rộng hơn, thiết kế đã khéo léo sử dụng vách ốp tường màu trắng có hoa văn hiện đại làm tăng lên vẻ tinh tế, sang trọng cho hội trường. Bên dưới chân tường là các vách ốp vân gỗ giúp hội trường không bị trở nên đơn điệu mà lại rất ấm cúng.

Bố trí hội trường hình nan quạt


Kiểu thiết kế hội trường hình nan quạt rất thích hợp với các đơn vị thường xuyên tổ chức các buổi xem phim, giao lưu văn nghệ… Không gian như vậy sẽ giúp khánh giả hướng sự tập trung cao độ lên sân khấu, những người ở hàng ghế ngoài cùng dễ dàng quan sát lên sân khấu hơn. Kiểu thiết kế này giúp không gian hội trường với sân khấu trở nên gần gũi hơn.
Nếu bạn đang muốn thiết kế hội trường cho cơ quan, doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ tới Tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc để nhận được thông tin tư vấn thiết kế tốt nhất. Với thế mạnh về nguồn lực và khả năng cung cấp nội thất hội trường, chúng tôi luôn cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng qua phương châm “độc đáo ý tưởng” đến từng chi tiết.
Xem báo giá thiết kế nội thất