HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Lựa chọn nội thất cho thiết kế, thi công phòng giám đốc sang trọng

Xu hướng thiết kế văn phòng nói chung và thiết kế phòng giám đốc cao cấp hiện nay là yếu tố hàng đầu giúp xây dựng hình ảnh công ty trong mắt nhân viên và đối tác. Chính vì vậy các thiết kế phải luôn đảm bảo đẹp về thẩm mỹ, tính năng sử dụng và thể hiện quyền lực của người lãnh đạo.
Sau đây Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu một số chú ý khi cần thiết kế phòng giám đốc của công ty:
Nội thất phòng giám đốc thường có những trang thiết bị như: bàn giám đốc, ghế sofa tiếp khách, tủ tài liệu và một số máy móc khác. ​

Bàn ghế giám đốc cao cấp là nội thất có ý nghĩa quan trọng nhất, trong đó bàn thường được thiết kế rộng rãi hình chữ nhật, chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, sáng bóng. Ghế giám đốc được làm từ khung thép chắc chắn, có thể có bánh xe lăn hoặc không tùy từng ý muốn của mỗi giám đốc, bên ngoài ghế được bọc một lớp da sang trọng, bên trong là đệm mút đúc lạnh êm ái. Chiếc ghế thể hiện quyền lực lớn nhất của người đứng đầu công ty, do đó trong những thiết kế phòng giám đốc sang trọng thì nó phải có kích thước to và hoành tráng, màu sắc thường được chọn là màu đen, đỏ nâu, hoặc xanh da trời đậm.Một bộ phận không thể thiếu trong phòng giám đốc nữa là tủ tài liệu giám đốc, đây là nơi lưu trữ những tài liệu quan trọng của công ty, hoặc dùng để đặt đồ trang trí trong văn phòng. Tủ tài liệu thường được thiết kế bằng gỗ công nghiệp với nhiều tính năng chống ẩm mốc, mối mọt, bên ngoài là vân gỗ giúp cho thiết kế phòng giám đốc sang trọng hơn.
Bên cạnh đó là bộ ghế sofa tiếp khách cũng được thiết kế sang trọng, bên trong là đệm mút, bên ngoài bọc da đen bóng, giúp cho khách mời có cảm giác thoải mái nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng thì ngay hôm nay, hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế tốt nhất. Là nhà thầu thi công nội thất có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công nội thất văn phòng phù hợp với nhu cầu của mỗi công ty, giúp sếp của bạn có môi trường làm việc tốt nhất, tăng hiệu quả cao trong công việc.