HOTLINE: 0988 888 925

Các đặc điểm nên có của những chiếc ghế văn phòng

Thiết kế văn phòng dù là giá rẻ hay cao cấp thì cũng phải đảm bảo được chất lượng để có thể sử dụng an toàn và giảm thiểu chi phí cho các doanh nghiệp. Khi thiết kế thì việc lựa chọn các sản phẩm nội thất cũng là một trong những khâu quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng rất lớn đến công việc của công ty.

Các sản phẩm nội thất văn phòng bao gồm: Bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu và những sản phẩm hỗ trợ khác. Trong những sản phẩm này thì ghế văn phòng là có ảnh hưởng lớn nhất đến hiệu quả công việc cũng như sức khỏe của nhân viên. Dưới đây là những đặc điểm nên có ở những chiếc ghế văn phòng.

Ghế văn phòng có tay vịn và tựa lưng


Ghế văn phòng có tay vịn và tựa lưng

Ghế văn phòng nên được thiết kế có tay vịn và lưng để khi sử dụng người dùng có thể thay đổi được nhiều tư thế hơn. Ngoài ra, loại ghế có tay vịn và lưng cũng giúp bạn có thể thư giãn ngay khi làm việc.


Ghế xoay văn phòng là một loại ghế được mọi nhân viên văn phòng yêu thích. Chiếc ghế này có thể xoay 360 độ và thiết kế bánh xe dưới chân có thể di chuyển được giúp bạn di chuyển được đến mọi ngóc ngách trong văn phòng. Tính năng này sẽ tiết kiệm thời gian khi làm việc cho công ty. Ngoài ra, ở những chiếc ghế xoay thì tựa lưng luôn có tính đàn hồi và có tạo hình dạng cột sống chuẩn vì vậy sẽ làm người sử dụng được thoải mái và tránh được các bệnh về cột sống.

Mặt và tựa của ghế văn phòng nên được lót đệm


Ghế văn phòng giá rẻ dạng xoay

Số thời gian mà dân văn phòng ở công ty thường là 8h, thậm chí có người còn phải làm việc nhiều hơn thế. Nếu sử dụng những chiếc ghế có bề mặt ngồi cứng không những làm con người nhức mỏi mà về lâu dài sẽ gây ra những căn bệnh cho cơ thể. Chính vì vậy, lót đệm trong những thiết kế ghế văn phòng là điều cần thiết để nhân viên văn phòng có thể được thoải mái hơn khi làm việc.

Nội thất Miền Bắc là nhà thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sẽ giúp bạn lựa chọn những chiếc ghế văn phòng tốt nhất nhưng có giá thành phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của công ty bạn. Liên hệ tư vấn qua số điện thoại 0988.888.925 - 0988.888.725.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét