HOTLINE: 0988 888 925

Một số gợi ý thiết kế nội thất văn phòng công ty hiện đại


So với các thiết kế nội thất văn phòng công ty trước đây thì chỉ đơn giản là không gian kê Bàn làm việc Hòa Phát hoặc Tủ tài liệu Hòa Phát thì hiện nay văn phòng đã trở nên cải tiến hơn rất nhiều. Những ý tưởng thiết kế càng ngày càng phải gắn bó chặt chẽ với công ty và theo xu hướng hiện đại, sáng tạo và mang đến cho không gian làm việc một “làn gió mới mẻ” truyền cảm hứng làm việc cho tất cả nhân viên.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế văn phòng mà chúng ta cần tham khảo để học hỏi nếu muốn đổi mới lại không gian làm việc cho mình.


Thiết kế theo lĩnh vực kinh doanh

Tư vấn thiết kế văn phòng cho công ty theo lĩnh vực linh doanh sẽ tạo ra tính thẩm mỹ riêng độc đáo cho không gian văn phòng bao gồm hình dáng và màu sắc.

Nội thất theo màu sắc và chủ đề thương hiệu công ty sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết khi nhìn vào văn phòng, đồng thời tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp cho các phòng ban trong công ty.


Thiết kế theo không gian phù hợp

Yêu cầu về không gian Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp phụ thuộc vào diện tích văn phòng công ty bạn, điều cốt lõi nhất là phải tạo ra không gian làm việc phù hợp, giữa các phòng phải có sự độc lập nhưng vẫn thống nhất chặt chẽ với nhau. Một không gian khoa học sẽ giúp nhân viên của bạn luôn cảm thấy thoải mái khi làm việc và giảm đáng kể tình trạng stress thường thấy trong các văn phòng ngày nay.
Văn phòng tận dụng ánh sáng
Tận dụng ánh sáng khi thiết kế văn phòng cũng rất quan trọng đối với bất cứ công ty nào, ánh sáng mang nhiều năng lượng tích cực, rất tốt cho sức khỏe con người và có khả năng giảm mắt điều tiết tốt hơn, tránh các bệnh khô mắt, mỏi mắt của dân văn phòng… so với khi sử dụng ánh sáng đèn điện thường xuyên.

Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất văn phòng công ty ngay hôm nay, hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia về kiến trúc của chúng tôi tư vấn tốt nhất với Báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất trên thị trường.


Bản quyền thuộc về nhà thuộc về Nội thất Miền Bắc ! 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét