HOTLINE: 0988 888 925

Thiết kế văn phòng đẹp tăng hiệu quả làm việc

Nguồn động lực thúc đẩy các hoạt động trong công ty được quyết định phần lớn bởi những thiết kế văn phòng. Chính vì vậy, việc thiết kế văn phòng đẹp là việc làm cần thiết đối với mỗi công ty. Xem qua những mẫu thiết kế của nội thất Miền Bắc để có những gợi ý riêng cho doanh nghiệp của mình nhé.

Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp tăng hiệu quả làm việc

Mẫu thiết kế văn phòng thân thiện với thiên nhiên giúp môi trường làm việc thư giãn hơn

Mẫu thiết kế với phong cách gần gũi với thiên nhiên này lấy những màu sắc của tự nhiên làm chủ đạo như những chiếc bàn làm việc văn phòng thì có chất liệu gỗ với những vân gỗ khá giống với gỗ tự nhiên. Trong khi đó, ghế văn phòng chọn màu xanh lá giúp cho văn phòng trở nên xanh mát hơn. Những chậu cây xanh nhỏ cũng được sử dụng mang đến một không gian xanh trong lành và thoải mái.

Ở mẫu thiết kế văn phòng khác thì sử dụng những khối đơn giản nhưng không khô cứng. Chiếc bàn làm việc hay chiếc ghế xoay văn phòng và những ngăn tủ phụ được sử dụng đều có những đường nét bo tròn tạo sự nhẹ nhàng và thanh thoát. Một chiếc tủ tài liệu lớn được sử dụng với những ngăn trơn và ngăn có cánh tủ. Những ngăn trơn thì sẽ sử dụng loại gỗ trắng để tạo điểm nhấn giúp chiếc tủ tài liệu văn phòng không bị đơn điệu. Màu sắc của chiếc tủ đậm hơn so với những sản phẩm nội thất còn lại để giúp cho văn phòng hài hòa hơn.
Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại tạo không gian nhẹ nhàng, thanh thoát

Nếu bạn cũng muốn có một thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ. Công ty chúng tôi không chỉ là nhà tư vấn thiết kế văn phòng mà còn có kinh nghiệm trong các lĩnh vực nội thất khác như nội thất hội trường, nội thất gia đình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét