HOTLINE: 0988 888 925

Những nguyên tắc cần biết khi thiết kế nội thất phòng họp

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, sự có mặt của không gian phòng họp là không thể thiếu. Tại đây, mọi vấn đề nội bộ hay kế hoạch phát triển của công ty được phổ biến và triển khai. Do đó, có thể nói thiết kế nội thất phòng họp có những tác động nhất định đến sự thành công của doanh nghiệp.

Để khiến phòng họp trở nên tối ưu hơn, Nội thất Miền Bắc xin lưu ý với các quý doanh nghiệp một số nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế không gian này.

Lưu ý khi thiết kế không gian phòng họp

Là nơi tập trung nhiều người nên phòng họp cần được đặt ở nơi dễ tìm, dễ tiếp cận nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc di chuyển, đi lại khi có cuộc họp. Cửa ra vào của phòng họp cần có thiết kế rộng rãi, đủ để tạo sự thoải mái khi có rất nhiều người qua lại. Nếu số nhân sự trên 20 người, doanh nghiệp nên thiết kế 2 cửa để nhằm đảm bảo sự nhanh chóng, hiệu quả cho tất cả mọi người.

Không gian phòng họp cần đề cao sự thuận tiện

Vì thường xuyên tập trung nhiều người nên phòng họp cần được bố trí hệ thống thông gió, cửa sổ mới có thể duy trì không khí thoáng đãng, dễ chịu trong phòng. Các thiết bị phục vụ cho cuộc họp như bảng viết, máy chiếu,... cần được doanh nghiệp nghiên cứu kỹ trước khi lắp đặt để tạo hiệu quả sử dụng tối đa.

Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng họp


Không khí trong phòng họp thường khá căng thẳng, áp lực. Vì vậy, khi thiết kế nội thất phòng họp, chủ đầu tư nên chú trọng đến cảm giác của mọi nhân sự. Các món đồ nội thất như bàn phòng họp, ghế phòng họp,... cần có kiểu dáng phù hợp và thoải mái, tạo sự thư giãn, hứng khởi cho tất cả mọi người.

Nội thất phòng họp cần tạo sự thư giãn, hứng khởi cho mọi người

Bên cạnh đó, không gian nội thất phòng họp còn cần hướng đến việc thể hiện hình ảnh doanh nghiệp. Điều này giúp khơi gợi niềm tự hào trong mỗi nhân sự, kích thích tinh thần nhiệt huyết và cống hiến ở mỗi người.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi hay băn khoăn nào về thiết kế nội thất văn phòng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp một cách thỏa đáng nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét