HOTLINE: 0988 888 925

Một số lưu ý khi chọn lựa vách ngăn văn phòng

Nhằm đáp ứng tính linh hoạt tại những không gian làm việc hiện đại, vách ngăn văn phòng đã xuất hiện và ngày càng đa dạng về chủng loại lẫn chất liệu và thiết kế. Để có thể chọn lựa vách ngăn văn phòng phù hợp nhất cho văn phòng của mình, quý khách nên tham khảo một số lưu ý dưới đây.

Xác định mục đích sử dụng trước khi lựa chọn vách ngăn văn phòng 


Cần xác định mục đích sử dụng trước khi chọn lựa loại vách ngăn văn phòng

Vách ngăn không hề đơn thuần được sử dụng để tạo sự ngăn cách. Tùy vào chất liệu, thiết kế mà nó mang những nhiệm vụ, vai trò khác nhau. Ví dụ, vách ngăn nỉ hay kính có thể giúp cách âm tốt, vách ngăn gỗ lại chú trọng sự riêng tư,.... Vì vậy, trước khi lựa chọn, quý khách cần xác định mục đích rõ ràng để có thể hướng đến những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Lên kế hoạch về vị trí lắp đặt 


Vị trí lắp đặt cũng là yếu tố quyết định loại vách ngăn nên sử dụng

Với mỗi vị trí lắp đặt cũng có những loại vách ngăn văn phòng phù hợp khác nhau. Do đó, chủ đầu tư cần xác định và lên kế hoạch các vị trí lắp đặt vách ngăn để có thể chọn lựa những thiết kế tối ưu nhất cho không gian làm việc.

Thiết kế phù hợp với tổng thể văn phòng


Vách ngăn văn phòng cần kết hợp hài hòa với tổng thể nơi làm việc

Vách ngăn cũng là một sản phẩm nội thất văn phòng. Vì thế, nó cần có được sự kết hợp hài hòa với không gian còn lại của văn phòng để tạo nên một nơi làm việc thống nhất, hài hòa, đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho các nhân sự.

Vách ngăn văn phòng có rất nhiều loại như vách ngăn nhôm kính, vách ngăn nỉ, vách gỗ,.... Mỗi loại lại mang những thiết kế cũng như ưu điểm riêng phù hợp với từng điều kiện cụ thể. Để biết văn phòng làm việc của mình nên sử dụng loại vách ngăn nào, quý khách hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn cụ thể. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế văn phòng trọn gói, chắc chắn chúng tôi sẽ không để quý khách thất vọng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét