HOTLINE: 0988 888 925

Lựa chọn nội thất phòng họp thế nào là tốt nhất?

Nội thất phòng họp sẽ thể hiện tiềm lực cũng như sự đầu tư về hình ảnh của công ty bạn, công việc kinh doanh hay sản phẩm mà công ty bạn đại diện.

Bài viết này nội thất Miền Bắc chúng tôi sẽ đưa ra một vài lưu ý cơ bản với mong muốn giúp các bạn lựa chọn được những loại nội thất phòng họp phù hợp và tối ưu nhất với công trình của mình.

Lựa chọn nội thất phòng họp tương thích với không gian thiết kếMột không gian phòng họp cao cấp và chuyên nghiệp đặt ra yêu cầu về sự đồng bộ trong thiết kế và lựa chọn nội thất. Vì vậy, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố không gian, diện tích cũng như đối tượng thường xuyên sử dụng phòng họp để từ đó lựa chọn được nội thất phòng họp phù hợp nhất. Tốt hơn hết, bạn có thể tư vấn ý kiến của các kiến trúc sư để có một sự lựa chọn tố nhất cho công trình của mình.

Nội thất phòng họp hiện đại mang đến những giá trị tích cực về tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ và giá trị sử dụng của nó đối với doanh nghiệp.

Nội thất phòng họp phải phù hợp với kích thước và quy mô thiết kế văn phòng


Hãy căn cứ vào diện tích, quy mô của phòng họp mà lựa chọn nội thất sao cho phù hợp nhất. Căn cứ vào số lượng các nhân sự thường xuyên của công ty để mua sắm số lượng ghế và lựa chọn kích thước bàn phòng họp cho tương ứng. Tránh việc thiếu hoặc dư thừa nội thất phòng họp gây lãng phí tiền bạc và chi phí duy trì.


Lựa chọn kích thước, kiểu dáng đồ nội thất cũng là một yếu tố cần quan tâm trong thiết kế phòng họp. Bên cạnh đó, các loại nội thất trang trí cũng nắm giữ một vai trò quan trọng với thẩm mỹ của văn phòng này.

Nội thất phòng họp coi trọng tính thẩm mỹ


Một văn phòng sử dụng quá nhiều các gam màu, đặc biệt là các gam màu có độ tương phản cao sẽ tạo cho người dùng cảm giác rối mắt, mệt mỏi và thiếu tính chuyên nghiệp. Vì vậy, khi chọn lựa màu sắc cho nội thất phòng họp hãy khéo léo phối hợp chúng thật hài hòa. Không nên sử dụng quá 3 gam màu cho thiết kế phòng họp. Nếu bạn còn đang lúng túng trong vấn đề này, hãy gọi ngay cho đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét