HOTLINE: 0988 888 925

Tư vấn thiết kế hội trường tối ưu cho các loại hình sự kiện

Mỗi loại hình sự kiện sẽ cần đến những không gian hội trường khác nhau nhằm tạo nên sự kết hợp tối ưu và mang đến sự thành công cao nhất cho sự kiện. Để làm được điều đó, mời quý khách cùng tham khảo một số ý kiến thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp với hội trường đạt chuẩn cho các loại hình sự kiện dưới đây của Nội thất Miền Bắc.

Tư vấn thiết kế hội trường dành cho các sự kiện chính luận

Các sự kiện chính luận thường mang sắc thái nghiêm túc, trang trọng. Do đó, không gian nội thất hội trường nên được thiết kế đơn giản với màu sắc trang nhã, nhã nhặn cùng kiểu dáng góc cạnh lịch lãm. Chủ đầu tư nên tránh những gam màu quá nổi bật bởi chúng sẽ khiến sự tập trung của người tham gia sự kiện bị phân tán.

Hội trường chính luận nên thiết kế đơn giản, trang nhã
Bên cạnh đó, tại các sự kiện chính luận thường đi kèm với việc ghi chép, phát biểu. Vì vậy, chủ đầu tư nên bố trí Ghế hội trường có bàn viết nhằm tạo tiện ích tối đa cho hoạt động của những người tham gia sự kiện.

Tư vấn thiết kế hội trường dành cho các sự kiện giải trí

Tại các sự kiện giải trí, không khí vui tươi, thoải mái hơn nên chủ đầu tư cũng có thể thỏa sức áp dụng những điểm nhấn phá cách, ấn tượng cho không gian nội thất hội trường nhằm tạo dấu ấn riêng cho từng sự kiện. Không chỉ vậy, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng là những yếu tố tối quan trọng trong các sự kiện mang tính chất giải trí. Chủ đầu tư nên chú ý điều này.


Hội trường giải trí nên được chú trọng về hệ thống âm thanh, ánh sáng

Ngoài ra, hội trường là nơi có sự góp mặt của nhiều người nên dù áp dụng cho loại hình sự kiện này, không gian nội thất hội trường cũng cần được bố trí khoa học nhằm tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển và nhiều hoạt động khác tại hội trường.

Để được tư vấn thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp với không gian hội trường cụ thể hơn, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp một cách thỏa đáng nhất cho quý khách.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét