HOTLINE: 0988 888 925

Gia tăng tối đa diện tích cho các thiết kế phòng làm việc nhỏ

Với mức kinh phí có hạn, bạn chỉ đủ khả năng để sở hữu một diện tích nhỏ để thiết kế phòng làm việc và bạn không biết làm thế nào để gia tăng diện tích sử dụng cũng như sử dụng triệt để nhất không gian đó.
Đến với nội thất Miền Bắc chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra các giải pháp khoa học được đúc rút từ kinh nghiệm hàng chục năm làm dịch vụ tư vấn, thiết kế - thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng một mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc trong không gian nhỏ nhưng vẫn đảm bảo các yêu tố của một văn phòng hiện đại. 

Thiết kế phòng làm việc phong cách mở hiện đại


Tư vấn thiết kế văn phòng đối với các văn phòng nhỏ, việc tạo một không gian riêng cho từng cá nhân là điều rất “ xa xỉ ”. Giải pháp tốt nhất hiện nay vẫn là phong cách thiết kế không gian mở và vách ngăn bàn làm việc. Việc loại bỏ hết các bức tường tù túng, chiếm nhiều diện tích, các nhân viên  sẽ cùng làm việc trên các dãy bàn. Việc này giúp tiết kiệm không gian và tiết kiệm chi phí cho công trình. 

Lựa chọn bàn ghế có kích thước phù hợp với thiết kế phòng làm việc

Hãy đo đạc, tính toán thật kỹ trước khi mua sắm bàn ghế bàn làm việc. Nên hạn chế những chiếc bàn to cồng kềnh và ưu tiên các hình thức bàn làm việc chung, module bàn làm việc hay các loại Bàn làm việc văn phòng cao cấp đa năng chứa cả ngăn để tài liệu cho nhân viên.

Sử dụng đèn Led chiếu từ trên cao xuống để tạo sự thông thoáng cho thiết kế phòng làm việc. hạn chế sử dụng các tấm thảm nhỏ tao cảm giác chia cắt cho sàn nhà. 

Gia tăng các gam màu sáng và vật liệu phản chiếu 

Sử dụng các gam màu sáng sẽ mang lại hiệu ứng rộng rãi hơn so với sử dụng các gam màu tối. Bên cạnh đó, các vật liệu phản chiếu như gương, kính, các loại đá sẽ phản quang lại hình ảnh, hình thành ảo giác làm cho người nhìn có cảm giác thiết kế phòng làm việc như rộng ra so với bình thường.

Nhà thầu thi công nội thất Miền Bắc sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết trong nghề, với sức sáng tạo không giới hạn luôn sẵn sàng phục vụ quý vị.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét