HOTLINE: 0988 888 925

Nhà thầu thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Nội thất Miền Bắc là công ty chuyên thiết kế văn phòng tại Hà Nội, chúng tôi đã thực hiện thiết kế, thi công hàng trăm dự án văn phòng tại Hà Nội từ các cơ quan nhà nước đến các tập đoàn, doanh nghiệp tư nhân. Các dự án đòi hỏi cao như thiết kế phòng khánh tiết, hội trường chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc và nhận được những phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng Hà nội uy tín, chuyên nghiệp Có thể nói, không ở tỉnh thành nào mà sức cạnh tranh về thiết kế nội thất lại lớn như ở Hà Nội. Mỗi năm, có hàng trăm công ty thiết kế nội thất được thành lập bởi thế khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn và tránh tình trạng ép giá độc quyền.

Nội thất Miền Bắc là một công ty trẻ, tuy mới hoạt động dưới 5 năm năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội nhưng chúng tôi đã gây được danh tiếng, sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu của mình.

Với mỗi dự án do mình đảm nhiệm, chúng tôi luôn đặt cao yếu tố lợi ích của khách hàng lên đầu tiên vì nội thất Miền Bắc thấu hiểu sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.


Quy trình thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội của nội thất Miền Bắc Bước 1: Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng , Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP - Design với khách hàng.

Bước 2: Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Nội thất Miền Bắc cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của dự án công trình thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội trên mặt bằng 2D.

Bước 3: Duyệt thiết kế 3D( kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế sẽ mô phỏng phòng làm việc tại nhà của bạn trên bản vẽ 3D)

Bước 4: Duyệt hồ sơ thiết kế, sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi, bằng kinh nghiệm và sự tận tâm của mình chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét