HOTLINE: 0988 888 925

Những điều cần chú ý khi bài trí nội thất phòng họp

Một không gian phòng họp mà nội thất phòng họp được bố trí khoa học, hài hòa sẽ tạo ra tâm trạng thoải mái, hứng khởi giúp cho các thành viên trong công ty hào hứng phát biểu và đóng góp ý kiến. Tuy nội thất phòng họp khá đơn giản nhưng không có nghĩa là bạn đem các thứ nội thất đó sắp xếp vào văn phòng là xong. Một thiết kế phòng họp được cho là tốt nếu như nó đảm bảo cả 3 yếu tố: Công năng, thẩm mỹ và phong thủy phòng họp.

Để đáp ứng được nhu cầu cũng như thị hiếu đặt ra của nhiều doanh nghiệp hiện nay, các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng của mình những mẫu thiết kế phòng họp ấn tượng và phù hợp với công năng của lĩnh vực kinh doanh.

Bố trí, sắp xếp nội thất phòng họp cần lưu ý gì?


Cách bài trí nội thất phòng họp

Trong khi thiết kế nội thất phòng họp, bạn cần căn cứ vào độ rộng hẹp của không gian. Sự hợp lý về mặt hình dạng nội thất để sắp xếp tạo hình, kích thước, số lượng chỗ ngồi của bàn hội nghị. Trong không gian phòng họp thì bàn họp là vật dụng to nhất nên màu sắc bàn họp sẽ có tác động lớn tới thiết kế chung. Chúng ta nên đồng bộ màu sắc thiết kế phòng họp và bàn họp mang đến sự hài hòa, dễ chịu cho các thành viên tham dự buổi họp.

Diện tích phòng họp và kích thước của bàn họp cũng phải có tỉ lệ tương xứng với nhau. Để làm sao tận dụng được tối đa diện tích phòng họp để không xảy ra trường hợp không đủ chỗ ngồi hoặc thừa quá nhiều chỗ khiến không gian phòng họp bị loãng. Ghế phòng họp cao cấp cũng nên lựa chọn loại ghế phòng họp có kích thước tỉ lệ hợp lý với độ lớn và chiều cao của bàn phòng họp.

Ngoài ra, nội thất phòng họp còn rất nhiều những vật dụng khác mà bạn cần quan tâm như tủ tài liệu phòng họp, thảm, rèm, hệ thống ánh sáng cũng rất quan trọng trong phòng họp.

Nhà cung cấp nội thất phòng họp uy tín tại Hà NộiNội Thất Miền Bắc chúng tôi vinh dự là nhà đại diện, nhà phân phối, nhà cung cấp lớn cho các nhà sản xuất nội thất trong nước và các hãng nước ngoài như: Bàn phòng họp, ghế phòng họp, tủ tài liệu văn phòng. Ngoài ra, chúng tôi còn là một nhà thầu thiết kế, thi công nội thất phòng họp hàng đầu tại Hà Nội.

Chúng tôi cam kết luôn luôn kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng tất cả các sản phẩm nội thất phòng họp trước khi giao đến tay khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất có những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất, kểu dáng đẹp nhất, khách hàng ưng nhất tới được với khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét