HOTLINE: 0988 888 925

Quy trình và lợi ích của thiết kế văn phòng trọn gói

Thiết kế văn phòng trọn gói mang đến lợi ích về sự có sự đồng bộ và giúp nhà đầu tư kiểm soát tốt quá trình thiết kế nội thất văn phòng. Đồng thời dịch vụ này giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng trọn gói doanh nghiệp được gì?


Thiết kế trọn gói văn phòng đã trở thành xu thế, thậm chí nó là phương án tối ưu nhất đối với các chủ đầu tư. Việc doanh nghiệp thuê một đơn vị thiết kế toàn bộ các hạng mục trong văn phòng của bạn sẽ giúp cho mẫu thiết kế có sự đồng bộ, liên kết với nhau hơn.


Đổi lại, nếu bạn thuê nhiều đơn vị thiết kế văn phòng, khi hoàn thành mẫu thiết kế rất khó để thống nhất. Khi muốn thay đổi điều gì trong thiết kế bạn sẽ phải liên hệ với nhiều đơn vị thay vì một đơn vị như thiết kế văn phòng trọn gói. Đồng thời đơn vị nhà thầu cũng dễ dàng bảo hành cho công trình của bạn hơn.

Văn phòng thiết kế trọn gói còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí hoàn thành công trình hơn so với thiết kế văn phòng có nhiều đơn vị tham gia.

Thiết kế văn phòng trọn gói cần quan tâm điều gì?


Trước hết, khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phải căn cứ vào đặc thù và lĩnh vực hoạt động của công ty mà có những thiết kế phù hợp nhất và một quy trình  chuyên nghiệp nhất.


Bước 1: Là giai đoạn tiếp xúc lấy thông tin và ý tưởng, yêu cầu cần thiết khác để triển khai thiết kế văn phòng trọn gói theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 2: Ý tưởng sơ phác, cung cấp cho khách hàng bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo có kèm theo hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Từ đó, khách hàng sẽ đưa ra những ý kiến, yêu cầu của mình để các kiến trúc sư có thể chỉnh sửa đến khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng (thông thường sẽ diễn ra trong khoảng 2 đến 3 lần trao đổi”

Bước 3: Sau khi bản vẽ phác thảo được thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ 3D các khu vực trong thiết kế văn phòng và triển khai bản vẽ 2D là bản vẽ mặt bằng chính thức cũng như các bản vẽ kỹ thuật cho từng cụm, từng đồ nội thất. Với kỹ thuật vẽ 3D mà công ty chúng tôi thực hiện sẽ  mang đến những hình ảnh thiết kế văn phòng trọn gói chân thực nhất. Từ đó, phục vụ tốt nhất cho thi công công trình của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét