HOTLINE: 0988 888 925

Nội thất phòng giám đốc sang trọng cần được thiết kế như thế nào?

Phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc của lãnh đạo quyền lực nhất công ty. Quan trọng hơn, nó thể hiện bộ mặt, uy tín của doanh nghiệp đó trong mắt đối tác và khách hàng. Bởi thế, Nội thất phòng giám đốc được thiết kế như thế nào luôn là mối bận tâm lớn của các công ty, doanh nghiệp hiện nay.
Thiết kế nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp, sang trọng vừa mang lại không gian làm việc hiệu quả và thoải mái cho lãnh đạo, vừa thể hiện đẳng cấp, uy quyền của giám đốc trong mắt nhân viên, đối tác và khách hàng.

Khảo sát hiện trạng mặt bằng trước khi thiết kế nội thất phòng giám đốc


Trước khi Thiết kế văn phòng đẹp cho giám đốc, các chuyên gia thiết kế thường khảo sát, đo đạc mặt bằng và tính toán một cách kỹ lưỡng nhất để phối các thiết bị nội thất hài hòa nhất bạn cũng nên cũng nên phòng giám đốc có kích thước phù hợp nhằm tạo ra những khoảng trống không gian sang trọng, chuyên nghiệp nhất.

Xác định mục đích sử dụng và kiểu dáng nội thất 


Thiết kế nội thất phòng giám đốc phải đảm bảo được công năng sử dụng, phải mang lại sự tiện nghi, tiện lợi khi sử dụng cho người lãnh đạo.
Kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc của bàn ghế giám đốc, Tủ tài liệu giám đốc sang trọng, bàn ghế sofa tạo nên phong cách và đẳng cấp phòng giám đốc. Thiết kế phòng giám đốc sang trọng sẽ phù hợp với bàn gỗ venee sang trọng, kiểu dáng bắt mắt, họa tiết trang trí tinh tế. Ghế giám đốc bọc da đen sang trọng với các đường may trang trí tỉ mỉ, bộ bàn ghế sofa sang trọng, thể hiện được đẳng cấp và uy quyền của giám đốc.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc không thể coi nhẹ phong thủy

Là người trực tiếp điều hành và chịu trách nhiệm trước mọi bước phát triển của doanh nghiệp nên phòng làm việc của giám đốc rất cần được coi trọng yếu tố phong thủy.
Việc thiết kế nội thất phòng giám đốc theo phong thủy không chỉ đem lại sự yên tâm trong công việc mà còn tác động đến hiệu quả, thuận lợi trong hoạt động kinh doanh của cả doanh nghiệp.
 Công ty cổ phần Nội thất Miền Bắc là nhà thầu thi công nội thất đã có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến cho quý vị những sản phẩm nội thất chất lượng nhất với báo giá cạnh tranh . 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét