HOTLINE: 0988 888 925

Tìm hiểu về thiết kế nội thất văn phòng phong cách đương đại

Bạn đã nghe nhiều về phong cách thiết kế văn phòng đương đại nhưng chưa thực sự hiểu phong cách đượng đại như thế nào và vì sao nó lại được ưa chuộng đến thế. Hãy cùng với nội thất Miền Bắc tìm hiểu đôi nét về phong cách thiết kế này và có những lựa chọn phong cách thiết kế tốt nhất cho văn phòng của bạn.

Sử dụng màu sắc và các mảng khối trong thiết kế nội thất văn phòng đương đại


Phong cách đương đại ưa chuộng các màu sắc trung lập. Các tone màu trắng, đen, ghi, xám…thường được sử dụng làm nền cho thiết kế và sử dụng các màu nhấn để tạo ấn tượng.

Thiết kế nội thất văn phòng đương đại

Việc sử dụng các hình, mảng, khối sẽ cho bạn một không gian đẹp, thoáng mà không cần phải sử dụng nhiều các chi tiết cầu kỳ. Hình khối cơ bản và các mảng lớn và các đường thẳng  là đặc điểm dễ nhận thấy ở phong cách thiết kế nội thất đương đại. Các khoảng trống trong không gian có vai trò quan trọng không kém so với việc bài trí các đồ vật.


Hình thức kiến trúc, công năng, vật liệu và ánh sáng trong trong thiết kế nội thất văn phòng phong cách đương đại


Việc sử dụng của các chi tiết hoàn toàn tác động đến nhau, bộc lộ chính xác công năng của vật liệu ví dụ như: Dầm để lộ ở gác lửng, các bức tường gạch trần,ống dẫn nước kim loại…thường được phô ra, tăng thêm sự hấp dẫn của kết cấu và bề mặt vật liệu trong không gian thiết kế nội thất văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng đa năng

Sử dụng vật liệu độc đáo: Kính, kim loại, đá và gỗ sẽ làm nên những không gian nội thất đẹp và độc đáo. Trong đó, kim loại sáng màu như chrome, nickel và inox đóng vai trò quan trọng và chúng được sử dụng như một thành phần vật liệu phối hợp trong thiết kế các vật dụng nội thất, đồ trang trí hoặc các đồ vật trưng bày nghệ thuật đơn lẻ.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng đương đại được đánh giá tầm quan trọng và ứng dụng của việc chiếu sáng. Điều này là mấu chốt tạo tính hiệu quả làm nên sự thành công của phong cách đương đại. Chiếu sáng là để thu hút sự chú ý!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét