HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Các đặc điểm nên có của những chiếc ghế văn phòng

Thiết kế văn phòng dù là giá rẻ hay cao cấp thì cũng phải đảm bảo được chất lượng để có thể sử dụng an toàn và giảm thiểu chi phí cho các doanh nghiệp. Khi thiết kế thì việc lựa chọn các sản phẩm nội thất cũng là một trong những khâu quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng rất lớn đến công việc của công ty.

Các sản phẩm nội thất văn phòng bao gồm: Bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu và những sản phẩm hỗ trợ khác. Trong những sản phẩm này thì ghế văn phòng là có ảnh hưởng lớn nhất đến hiệu quả công việc cũng như sức khỏe của nhân viên. Dưới đây là những đặc điểm nên có ở những chiếc ghế văn phòng.

Ghế văn phòng có tay vịn và tựa lưng


Ghế văn phòng có tay vịn và tựa lưng

Ghế văn phòng nên được thiết kế có tay vịn và lưng để khi sử dụng người dùng có thể thay đổi được nhiều tư thế hơn. Ngoài ra, loại ghế có tay vịn và lưng cũng giúp bạn có thể thư giãn ngay khi làm việc.


Ghế xoay văn phòng là một loại ghế được mọi nhân viên văn phòng yêu thích. Chiếc ghế này có thể xoay 360 độ và thiết kế bánh xe dưới chân có thể di chuyển được giúp bạn di chuyển được đến mọi ngóc ngách trong văn phòng. Tính năng này sẽ tiết kiệm thời gian khi làm việc cho công ty. Ngoài ra, ở những chiếc ghế xoay thì tựa lưng luôn có tính đàn hồi và có tạo hình dạng cột sống chuẩn vì vậy sẽ làm người sử dụng được thoải mái và tránh được các bệnh về cột sống.

Mặt và tựa của ghế văn phòng nên được lót đệm


Ghế văn phòng giá rẻ dạng xoay

Số thời gian mà dân văn phòng ở công ty thường là 8h, thậm chí có người còn phải làm việc nhiều hơn thế. Nếu sử dụng những chiếc ghế có bề mặt ngồi cứng không những làm con người nhức mỏi mà về lâu dài sẽ gây ra những căn bệnh cho cơ thể. Chính vì vậy, lót đệm trong những thiết kế ghế văn phòng là điều cần thiết để nhân viên văn phòng có thể được thoải mái hơn khi làm việc.

Nội thất Miền Bắc là nhà thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sẽ giúp bạn lựa chọn những chiếc ghế văn phòng tốt nhất nhưng có giá thành phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của công ty bạn. Liên hệ tư vấn qua số điện thoại 0988.888.925 - 0988.888.725.

Một số gợi ý thiết kế nội thất văn phòng công ty hiện đại


So với các thiết kế nội thất văn phòng công ty trước đây thì chỉ đơn giản là không gian kê Bàn làm việc Hòa Phát hoặc Tủ tài liệu Hòa Phát thì hiện nay văn phòng đã trở nên cải tiến hơn rất nhiều. Những ý tưởng thiết kế càng ngày càng phải gắn bó chặt chẽ với công ty và theo xu hướng hiện đại, sáng tạo và mang đến cho không gian làm việc một “làn gió mới mẻ” truyền cảm hứng làm việc cho tất cả nhân viên.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế văn phòng mà chúng ta cần tham khảo để học hỏi nếu muốn đổi mới lại không gian làm việc cho mình.


Thiết kế theo lĩnh vực kinh doanh

Tư vấn thiết kế văn phòng cho công ty theo lĩnh vực linh doanh sẽ tạo ra tính thẩm mỹ riêng độc đáo cho không gian văn phòng bao gồm hình dáng và màu sắc.

Nội thất theo màu sắc và chủ đề thương hiệu công ty sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết khi nhìn vào văn phòng, đồng thời tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp cho các phòng ban trong công ty.


Thiết kế theo không gian phù hợp

Yêu cầu về không gian Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp phụ thuộc vào diện tích văn phòng công ty bạn, điều cốt lõi nhất là phải tạo ra không gian làm việc phù hợp, giữa các phòng phải có sự độc lập nhưng vẫn thống nhất chặt chẽ với nhau. Một không gian khoa học sẽ giúp nhân viên của bạn luôn cảm thấy thoải mái khi làm việc và giảm đáng kể tình trạng stress thường thấy trong các văn phòng ngày nay.
Văn phòng tận dụng ánh sáng
Tận dụng ánh sáng khi thiết kế văn phòng cũng rất quan trọng đối với bất cứ công ty nào, ánh sáng mang nhiều năng lượng tích cực, rất tốt cho sức khỏe con người và có khả năng giảm mắt điều tiết tốt hơn, tránh các bệnh khô mắt, mỏi mắt của dân văn phòng… so với khi sử dụng ánh sáng đèn điện thường xuyên.

Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất văn phòng công ty ngay hôm nay, hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia về kiến trúc của chúng tôi tư vấn tốt nhất với Báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất trên thị trường.


Bản quyền thuộc về nhà thuộc về Nội thất Miền Bắc !