HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thủy

Không gian làm việc trong văn phòng công ty vốn chật chội, bí bách bởi quá nhiều đồ đạc, điều này dễ khiến cho nhân viên cảm thấy khó tập trung hơn trong công việc.
Để giải quyết vấn đề này, bạn nên sắp xếp những vật dụng thực sự cần thiết sử dụng, còn những đồ không cần thiết thì không nên kê vào không gian gây mất diện tích và sự thông thoáng của văn phòng.
Vị trí ngồi làm việc
Trong 
Thiết kế văn phòng đẹp thì vị trí làm ngồi làm việc cần tránh đối diện với cửa ra vào hoặc quay lưng ra phía cửa vì nó rất dễ khiến bạn rơi vào thế bị động và những tạp âm bên ngoài ảnh hưởng đến. Nếu không thể khắc phục được thì có thể dùng bức bình phong che chắn phía sau lưng. Bên cạnh đó, vị trí ngồi làm việc của bạn cũng không được đối diện với nhà vệ sinh bởi dễ bị những nguồn sinh khí không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền tài.


Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thủy

Thiết kế văn phòng đẹp tăng hiệu quả làm việc

Nguồn động lực thúc đẩy các hoạt động trong công ty được quyết định phần lớn bởi những thiết kế văn phòng. Chính vì vậy, việc thiết kế văn phòng đẹp là việc làm cần thiết đối với mỗi công ty. Xem qua những mẫu thiết kế của nội thất Miền Bắc để có những gợi ý riêng cho doanh nghiệp của mình nhé.

Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp tăng hiệu quả làm việc

Mẫu thiết kế văn phòng thân thiện với thiên nhiên giúp môi trường làm việc thư giãn hơn

Mẫu thiết kế với phong cách gần gũi với thiên nhiên này lấy những màu sắc của tự nhiên làm chủ đạo như những chiếc bàn làm việc văn phòng thì có chất liệu gỗ với những vân gỗ khá giống với gỗ tự nhiên. Trong khi đó, ghế văn phòng chọn màu xanh lá giúp cho văn phòng trở nên xanh mát hơn. Những chậu cây xanh nhỏ cũng được sử dụng mang đến một không gian xanh trong lành và thoải mái.

Ở mẫu thiết kế văn phòng khác thì sử dụng những khối đơn giản nhưng không khô cứng. Chiếc bàn làm việc hay chiếc ghế xoay văn phòng và những ngăn tủ phụ được sử dụng đều có những đường nét bo tròn tạo sự nhẹ nhàng và thanh thoát. Một chiếc tủ tài liệu lớn được sử dụng với những ngăn trơn và ngăn có cánh tủ. Những ngăn trơn thì sẽ sử dụng loại gỗ trắng để tạo điểm nhấn giúp chiếc tủ tài liệu văn phòng không bị đơn điệu. Màu sắc của chiếc tủ đậm hơn so với những sản phẩm nội thất còn lại để giúp cho văn phòng hài hòa hơn.
Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại tạo không gian nhẹ nhàng, thanh thoát

Nếu bạn cũng muốn có một thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ. Công ty chúng tôi không chỉ là nhà tư vấn thiết kế văn phòng mà còn có kinh nghiệm trong các lĩnh vực nội thất khác như nội thất hội trường, nội thất gia đình.