HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Ưu và nhược điểm của chiếc ghế giám đốc lưới và không lưới

Ghế giám đốc là một trong những vật dụng dùng để đánh giá về sự sang trọng và chuyên nghiệp của nhà lãnh đạo. Chính vì vậy, chọn ghế giám đốc cũng là một cách để lòng tin của khách hàng đối với công ty được nâng lên.

Xét về mục đích sử dụng, ghế giám đốc có thể chia thành 2 loại đó là loại ghế có lưng dạng lưới và loại ghế lưng là đệm bọc da. Vậy ưu và nhược điểm của 2 loại ghế này là gì? Nội thất Miền Bắc là nhà tư vấn thiết kế văn phòng trọn gói tại Hà Nội sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Ưu và nhược điểm của chiếc ghế giám đốc lưới và không lưới


Ghế giám đốc lưng lưới

 
Loại ghế này được thiết kế với bề mặt đệm êm ái, mặt ngồi cũng có thể bọc một lớp vải lưới. Lưng ghế được thiết kế dạng lưới với mục đích giúp giảm nhiệt lượng của con người tỏa ra trong quá trình sử dụng. Chiếc ghế giám đốc lưng lưới này tạo ra sự hiện đại và trẻ trung cho chủ doanh nghiệp nhưng tất nhiên nó sẽ không êm ái bằng bề mặt đệm.

Ghế giám đốc thiết kế với lưng không ở dạng lưới

Loại ghế này sẽ tạo nên sự sang trọng tuyệt đối đến cho văn phòng. Các bề mặt mà cơ thể tiếp xúc đều là đệm bọc da cao cấp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Tuy nhiên, nó lại không được thông thoáng như loại ghế lưng lưới.

Hiện nay, các nhà sản xuất đang nghiên cứu loại vật liệu nhằm mang lại cảm giác thư giãn tối đa khi sử dụng. Loại vật liệu này sẽ khắc phục được nhược điểm của những chiếc ghế không ở dạng lưới.

Bên cạnh một chiếc ghế giám đốc hoàn chỉnh là sự hài hòa trong toàn bộ không gian phòng giám đốc với bàn giám đốctủ tài liệu giám đốc.


Bộ bàn ghế giám đốc phải có sự đồng bộ không hẳn về màu sắc mà là về phong cách. Bàn giám đốc nên thể hiện được phong thái lịch sự và đẳng cấp của nhà lãnh đạo. Tủ tài liệu thì nên có cùng màu sắc với bàn giám đốc tạo nên một không gian đẹp nhất.

Nội thất Miền Bắc hiện nay đang có hai hướng phát triển song song đó là cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng với giá thành cạnh tranh và hai là đối với lĩnh vực thiết kế nội thất. Chúng tôi đẩy mạnh về nhu cầu thiết kế văn phòng tiện ích, tư vấn thiết kế hội trường, thiết kế nội thất nhà kiểu Nhật. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu về nội thất hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc để được tư vấn ngay nhé.

Tìm hiểu thêm: Tin tức nội thất