HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Những thiết kế nội thất phòng họp cao cấp mà đơn giản bất ngờ

Mặc dù những thiết kế nội thất phòng làm việc - phòng họp dưới đây cực đơn giản nhưng chúng lại sở hữu một sức hút vô cùng lớn.
Phòng họp là không gian trung tâm của mỗi doanh nghiệp nên thường xuyên được các vị lãnh đạo quan tâm đầu tư. Tuy nhiên, không phải cứ nội thất đắt tiền hay trang trí cầu kỳ là sẽ có một phòng họp đẹp. Nội thất Miền Bắc sẽ chứng minh cho các bạn thấy sự đơn giản luôn tạo nên vẻ đẹp bền vững và ấn tượng nhất.

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp với bàn họp ấn tượng


Không gian nội thất phòng họp được bao phủ bởi sắc trắng rạng rỡ khiến căn phòng luôn duy trì vẻ sáng bừng đầy năng lượng. Trên các bức tường là những đường zíc zắc đơn giản nhưng tạo ấn tượng về phong cách cá tính, trẻ trung, kích thích sự sáng tạo ở mỗi người.
Điểm nhấn đặc biệt nhất của phòng họp này là chiếc bàn mang thiết kế cực độc đáo, khác lạ. Thay vì phần chân đơn điệu thường thấy, Nội thất Miền Bắc đã sử dụng những khung kim loại hình thang để tạo nên một chiếc bàn mới lạ và thú vị,tạo nên một thiết kế nội thất phòng họp cao cấp khó có thể rời mắt.

Thiết kế phòng họp đề cao sự kết nối với thiên nhiên


Tận dụng lợi thế từ những vườn cây xanh xung quanh, kiến trúc sư đã thiết kế khung cửa kính lớn nhằm đưa màu xanh vào không gian phòng họp để đem tới không khí thư giãn, thoải mái cho mọi người.
Bên cạnh đó, không thể bỏ qua chiếc bàn phòng họp cao cấp với phần chân là những khung kim loại cực độc đáo. Dù chỉ mang hình chữ nhật đơn giản nhưng khi kết hợp với nhau, chúng lại tạo nên hiệu ứng thị giác đầy thú vị cho chiếc bàn và cho cả phòng họp.
Theo xu hướng hiện đại, phòng họp không có nghĩa là sự nghiêm túc, khô khan. Quý khách hoàn toàn có thể hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo của mình để mang đến một không gian phòng họp có thể khơi  nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người trong công ty.
Bằng kinh nghiệm và tấm lòng tận tâm, Nội thất Miền Bắc luôn nhanh chóng cập nhật những thiết kế nội thất phòng họp cao cấp mới nhất, ấn tượng nhất để phục vụ quý khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, sáng tạo của chúng tôi còn sẵn sàng thiết kế theo yêu cầu của quý khách để tạo nên một không gian trung tâm hiện đại cho doanh nghiệp đúng với mong muốn của quý khách.
Nội thất Miền Bắc thiết kế, thi công nội thất phòng họp với báo giá thiết kế nội thất vô cùng hợp lý.  

Hãy đến và trải nghiệm đẳng cấp khác biệt trong lĩnh vực nội thất văn phòng với Nội thất Miền Bắc.

Quý khách có nhu cầu muốn tìm đơn vị Thi công nội thất chuyên nghiệp vui lòng liên hệ: 0988 888 925