HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Điều chỉnh ghế xoay văn phòng đúng cách tránh đau lưng

Mỗi ngày, trung bình một viên văn phòng thường phải dành tới 8 đến 11 tiếng làm việc tại các văn phòng. Vật dụng gắn bó và quen thuộc nhất với họ là chiếc ghế xoay văn phòng. Tuy nhiên, ít người chú ý đến chiếc ghế làm việc của mình đã được điều chỉnh đúng để tạo một tư thế ngồi khoa học.

Sử dụng ghế văn phòng không đúng cách có thể dẫn tới một số căn bệnh về đốt sống, cổ, vai, gáy…

Ngồi làm việc đúng tư thế sẽ giúp bạn phòng tránh những căn bệnh mà dân văn phòng thường gặp phải như đau vai gáy, đau đốt sống cổ, nhức mỏi mắt…

Sau đây là phương pháp chỉnh ghế ngồi cho nhân viên văn phòng để phòng ngừa các bệnh về văn phòng thường gặp.

Phương pháp và tiêu chí điều chỉnh với ghế xoay văn phòng 


Chỉnh độ cao:  Bạn hãy đặt tay lên bàn ngang bàn phím sao cho cánh tay song song với trục thân người. Điều chỉnh độ cao ghế lên xuống sau cho khuỷu gập 90 độ là được.

Chỉnh độ cao đùi: Để thử độ cao đùi, bạn hãy thử đặt các ngón tay vào duới 2 đùi sao cho ngón tay này dễ dàng di chuyển giữa đùi là đủ. Ngược lại, nếu quá chặt thì bạn cần thêm đế kê chân, nếu quá rộng thì cần hãy nghĩ đến việc chỉnh lại độ cao của mặt bàn làm việc văn phòng cho phù hợp.

Ngày nay, các loại ghế văn phòng đã được cải tiến về chất lượng, rất thân thiện với người sử dụng

Chỉnh khoảng cách giữa bắp chân và ghế: Bạn hãy ngồi tựa sát vào ghế, khoảng cách phải rộng hơn một nắm tay, nếu quá chật, bạn cần chỉnh lại tựa lưng về phía trước (thường là độn thêm gối).

Chỉnh tựa lưng ghế xoay văn phòng:  Tựa phần thắt lưng sao cho lưng bạn luôn giữ thẳng, tránh đẩy ra trước hay uỡn ra sau quá mức sẽ dễ dẫn đến việc nhức mỏi khi ngồi lâu.

Chỉnh màn hình máy tính: Mắt bạn phải nhìn giữa màn hình, nếu màn hình cao hơn hay thấp hơn sẽ làm cho bạn dễ gây căng cơ cạnh sống cổ.

Trên đây là những chú ý khi sử dụng và điều chỉnh ghế xoay văn phòng phù hợp mà bạn có thể tham khảo, hãy sử dụng ghế đúng cách để mang lại cho bạn sự thuận tiện và thoải mái tuyệt đối.

Với uy tín của mình nội thất Miền Bắc chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng uy tín, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt với chi phí hợp lý nhất, luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng.