HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Thi công dự án nội thất: Những ý tưởng thiết kế nội thất phòng họp đẹp mãn ...

Thi công dự án nội thất: Những ý tưởng thiết kế nội thất phòng họp đẹp mãn ...: Không gian phòng họp đẹp và ấn tượng sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bởi đây là địa điểm nuôi dưỡng và phát triển những ý ...

Những ý tưởng thiết kế nội thất phòng họp đẹp mãn nhãn

Không gian phòng họp đẹp và ấn tượng sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bởi đây là địa điểm nuôi dưỡng và phát triển những ý tưởng nên bất cứ một chi tiết nào cũng có thể trở thành nguồn cảm hứng. 

Thấu hiểu điều đó, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 mẫu nội thất phòng họp đẹp mãn nhãn vừa được chúng tôi thực hiện trong thời gian vừa qua.

Phòng họp không gian mở đầy phóng khoáng


Không cửa ra vào, không có sự xuất hiện của những bức tường ngăn, phòng họp này sử dụng những thanh gỗ mộc mạc, đơn giản để cố định không gian của nó. Khoảng trống giữa các thanh gỗ tạo nên sự thoáng đãng tuyệt vời để các ý tưởng sáng tạo thỏa sức phát triển.

>>>> Công ty cổ phần Nội thất Miền Bắc đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp trong cả nước.  


Thiết kế nội thất phòng họp thời thượng, cá tính


Với chiếc bàn phòng họp cao cấp khung kim loại mảnh mai và thời thượng, kết hợp cùng ghế bọc da sang trọng, không gian nội thất phòng họp này toát lên vẻ thu hút khó cưỡng lại. Không chỉ vậy, toàn bộ diện tích trên trần và tường phòng đều được tận dụng tối đa để tạo nên các điểm nhấn ấn tượng từ những đường cong đầy nghệ thuật, đem lại nguồn cảm hứng dồi dào cho các nhân sự.

Không gian phòng họp trẻ trung, gần gũiĐược bao phủ bởi gam màu xám lịch lãm, hiện đại, kết hợp cùng chiếc bàn tròn linh hoạt, ghế phòng họp dạng xoay, màu tím kiến không gian phòng họp này trở nên cực ấn tượng bởi vẻ trẻ trung, sang trọng. Không chỉ vậy, kiểu dáng hình tròn của chiếc bàn còn góp phần tăng sự tương tác giữa mọi người giúp mối gắn kết trở nên chặt chẽ hơn.

Với các ý tưởng thiết kế sáng tạo cùng bề dày kinh nghiệm, Nội thất Miền Bắc đã áp dụng thành công những giải pháp mới để tạo nên những không giannội thất phòng họp ấn tượng, hiện đại và chuyên nghiệp.

Là không gian trung tâm trong các công ty, phòng họp luôn được chủ doanh nghiệp quan tâm và bỏ nhiều công sức. Hãy đến với Nội thất Miền Bắc và tận hưởng sự khác biệt trong từng thiết kế của chúng tôi với Báo giá thiết kế nội thất vô cùng hợp lý.