HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Thiết kế phòng làm việc cao cấp, chuyên nghiệp

Một thiết kế phòng làm việc cao cấp không chỉ yêu cầu yếu tố sang trọng và chuyên nghiệp mà yếu tố về sự thân thiện và thoải mái cũng rất được coi trọng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, cao cấp có đầy đủ các yếu tố trên.

Thiết kế phòng làm việc cao cấp phong cách không gian mở


Chắc chắn rằng một thiết kế phòng làm việc thoải mái sẽ tạo động lực thúc đẩy nhân viên làm việc với tinh thần tốt nhất. Hình ảnh văn phòng làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp sẽ tạo ấn tượng đẹp ngay từ lần đầu tiên với khách hàng và đối tác của công ty. Ý thức được điều này các nhà đầu tư đã và đang đầu tư nhiều tiền bạc hơn vào việc thiết kế phòng làm việc cao cấp cho nhân viên nhằm hướng tới một môi trường làm việc năng động, hiệu quả và sáng tạo nhất.


Phòng làm việc với thiết kế rất chuyên nghiệp và ấn tượng với tông màu trắng xám là chủ đạo. Phòng làm việc với các dãy bàn làm việc văn phòng được ngăn các với khu vực khác bằng vách ngăn cây xanh và backgroud cũng là vách ngăn cây xanh với biểu tượng thương hiệu của công ty.

Nội thất hiện đại với bàn làm việc veneer kết hợp với ghê lưới văn phòng cao cấp. Tủ tài liệu lớn kéo dài hết chiều dài của căn phòng và được kê sát vào tường. Các chi tiết như trang trí như tranh ảnh, chậu cây cảnh cũng làm tăng tính sinh động của căn phòng.

Thiết kế phòng làm việc cao cấp có không gian giải trí cho nhân viên


Khu vực làm việc, giải trí và pantry được thiết kế trong cùng một không gian nhưng được phân chia bằng cách vách ngăn văn phòng cây xanh rất tự nhiên, linh hoạt. Thiết kế phòng làm việc này vừa tạo ra không gian làm việc năng động lại kết hợp được với việc thư giãn một cách khoa học, tạo ra cảm xúc tích cực, giải tỏa những áp lực và căng thẳng cho nhân viên, kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo trong công việc.


Nội thất phòng làm việc cao cấp  được các kiến trúc sư bố trí, sắp xếp một cách hài hòa, ấn tượng tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp nhưng đồng thời cũng là nơi thư giãn và giải trí tuyệt vời. Làm nhân viên yêu văn phòng làm việc của họ hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc để được tư vấn và nhận báo giá cạnh tranh nhất.