HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Vách ngăn di động trong thiết kế nội thất hội trường

Vách ngăn di động với các tính năng sử dụng linh hoạt, tiết kiệm không gian và chi phí nên nó trở thành một giải pháp tối ưu cho thiết kế hội trường. Với các tính năng của vật liệu, dễ dàng tháo rời ra khỏi hệ thống tường, tích hợp các tính năng cách nhiệt và khu vực nơi mà các hệ thống này sẽ được sử dụng. Vách di động đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho thiết kế phòng hội trường cao cấp.

Vách ngăn di động giúp tiết kiệm diện tích


Tiết kiệm diện tích là một ưu điểm lớn của vách ngăn di động trong các thiết kế không gian hội trường. Giờ đây, không gian diện tích rộng lớn của hội trường đã được phân chia dễ dàng và  sử dụng một cách triệt để. Bởi vách ngăn văn phòng được thiết kế có thể di động cho phép tạo ra không gian linh động hơn rất nhiều so dạng cánh cửa lớn, có chức năng gấp gọn – vách ngăn di động gấp - trong 1 số trường hợp đặc biệt,  bởi vậy mà diện tích trong nhà được tiết kiệm tối đa.

Vách ngăn di động giúp giảm chi phí mua sắm trang thiết bị hội trường

Diện tích hội trường của mỗi công ty, doanh nghiệp cũng khá hạn chế, vách ngăn di động mang đến sự phân chia linh động không gian cho doanh nghiệp. Với ưu điểm là các tấm vách có thể di chuyển nên việc phân chia các phòng họp lớn thành nhiều phòng nhỏ một cách dễ dàng hơn. Khi muốn có một không gian rộng để hội họp, hội thảo thì có thể tháo các vách ngăn hoặc kéo chúng xếp lớp gọn gàng, việc này hiệu quả hơn hẳn việc ta xây tường ngăn cách bằng gạch theo truyền thống.
Vách ngăn di động giúp tiết kiệm chi phí xây dụng, giảm chi phí cho việc sử dụng mặt bằng. Hơn nữa nó còn giúp giảm chi phí mua sắm các thiết bị phòng họp như máy chiếu, điều hòa, bàn hội trường, ghế hội trường, thiết bị âm thanh hội trường vv…

Vách ngăn di động cách âm tốt

Vách di động có khả năng cách âm tốt, một không gianyên tĩnh sẽ giúp cho mọi người tập trung cao độ nâng cao hiệu quả công việc. Vách ngăn di động với cấu tạo vách có độ dày từ 60, 65, 80mm, khung bao quanh là nhôm, bề mặt gỗ Melamine hoặc gỗ VENER, nỉ… kết hợp với bông thủy tinh và găng cao su tăng khả năng cách âm rất tốt. Mang đến khả năng cách âm rất tốt cho hội trường.
 Nhà thầu thi công nội thất văn phòng - Nội thất Miền Bắc