HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Giải mã sức hút của bàn làm việc veneer

Thay thế gỗ tự nhiên, chất liệu veneer hiện đang rất được yêu thích bởi nhiều nhà đầu tư. Những mẫu Bàn làm việc cao cấp được làm từ gỗ veneer dẫn phổ biến khắp các văn phòng sang trọng, hiện đại. Ngay sau đây, Nội thất Miền Bắc mời quý khách cùng chúng tôi giải mã sức hút mạnh mẽ từ dòng sản phẩm này nhé.

Bàn làm việc veneer đáp ứng tính thẩm mỹ cao

Bàn làm việc veneer có tính thẩm mỹ cao
Với lớp gỗ tự nhiên bao phủ phía ngoài nên bàn làm việc veneer vẫn mang dáng vẻ sang trọng, hiện đại và gần gũi thiên nhiên khiến văn phòng trở nên chuyên nghiệp và bắt mắt hơn. Bên cạnh đó, với sự đa dạng về thiết kế, màu sắc và luôn bắt kịp xu hướng, bàn veneer có thể đáp ứng mọi phong cách mà chủ đầu tư yêu cầu.

Mời bạn tham khảo thêm về các sản phẩm : 
Ghế văn phòng Hòa Phát 

Bàn làm việc veneer đáp ứng yêu cầu về chất lượng


Bàn veneer còn sở hữu nhiều ưu điểm về chất lượng
Ưu điểm cực ấn tượng của chất liệu gỗ veneer là khả năng chống thấm, chống nước và chống trầy xước. Cốt gỗ được gia công với lực ép lớp ở nhiệt độ và áp suất cao. Với những đặc điểm đó, bàn làm việc veneer có thể chịu được mức lực tác động lớn, không cong vênh, mối mọt, không chịu nhiều tác động từ môi trường tự nhiên.

Bàn veneer có mức giá hợp lý

So với các sản phẩm nội thất văn phòng bàn làm việc gỗ veneer với phần cốt gỗ công nghiệp được bao phủ bởi lớp gỗ tự nhiên phía ngoài nên gỗ veneer có mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên. Đây cũng chính là ưu điểm được yêu thích nhất của gỗ veneer.

Thân thiện với môi trường

Trước thực tế khối lượng gỗ đang giảm mạnh mỗi ngày, việc lựa chọn và sử dụng gỗ veneer chính là một cách tiết kiệm gỗ giúp bảo vệ môi trường hiệu quả hơn.

Bàn làm việc veneer thân thiện với môi trường

Với tất cả những ưu điểm trên, không có gì khó hiểu khi bàn làm việc veneer lại nhận được sự yêu thích mạnh mẽ từ phía các nhà đầu tư. Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này cũng như giá thành và thiết kế cụ thể, quý khách có thể liên hệ với Nội thất Miền Bắc. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp một cách thỏa đáng mọi câu hỏi của quý khách.
Công ty cổ phần Nội thất Miền Bắc là đơn vị 
thi công nội thất chuyên nghiệp . 

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ: 0988 888 925  :)