HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Đầy ấn tượng với các mẫu bàn giám đốc hiện đại

Bàn giám đốc không chỉ đơn thuần là một vật dụng nội thất phục vụ cho công việc của giám đốc. Nó còn thể hiên phong cách, tầm cỡ và thẩm mỹ của vị lãnh đạo sử dụng nó. Bởi vậy, các vị lãnh đạo thường rất cầu kỳ và chú ý đến việc thiết kế bàn giám đốc hiện đại để nhấn mạnh và khẳng định vị thế cũng như uy quyền của mình.

Dưới đây là 3 mẫu bàn làm việc văn phòng cho giám đốc của nội thất Miền Bắc thuộc dòng sản phẩm cao cấp, được thiết kế đầy tinh tế nhưng lại mang phong cách hiện đại, và thời thượng cho giám đốc.

Bàn giám đốc hiện đại, tinh tế


Mang một gam màu trắng hiện đại, và lịch lãm chiếc bàn giám đốc hiện đại trong thiết kế này dường mang đến một điểm sáng rất thu hút cho tổng thể thiết kế nội thất phòng giám đốc này. Các đường vát cạnh bàn rất sắc sảo thể hiện sự quyết đoán, cứng rắn của người lãnh đạo. Ngược lại, các chi tiết mảnh, mềm mại lại hướng đến sự tinh tế, mềm mỏng trong cách làm việc của giám đốc.

Bàn giám đốc hiện đại phong cách lịch lãm, đẳng cấp


Với thiết kế từ gỗ verneer cao cấp với vẻ đẹp xứng tầm đẳng cấp lãnh đạo, Chiếc bàn giám đốc hiện đại mang đến một phong cách mạnh mẽ và đầy quyết đoán cho chủ nhân của nó.

Sắc đen đại diện cho tinh thần độc lập, mạnh mẽ, đồng thời còn là yếu tố thể hiện sự quyền lực của lãnh đạo. Vì vậy, gam màu này rất hiệu quả trong việc tạo nên những mẫu bàn làm việc cho giám đốc. Phần mặt bàn được thiết kế tách hẳn với phần thân bàn tạo rất mạnh mẽ và cá tính, một điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế phòng giám đốc.

Bên cạnh các mẫu bàn giám đốc hiện đại trên, nội thất Miền Bắc chúng tôi còn rất nhiều mẫu bàn làm việc  tạo nên sự ấn tượng, mang đến những trải nghiệm một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt trong không gian văn phòng hiện đại. Xem thêm các mẫu nội thất văn phòng khác mà nội thất Miền Bắc cung cấp để có thêm sự lựa chọn cho mình.