HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Những đặc điểm cần có ở một sản phẩm bàn giám đốc

Có thể nói bàn làm việc văn phòng chính là điểm nhấn trung tâm của mọi không gian văn phòng. Thiết kế của chiếc bàn giám đốc cũng có những tác động không hề nhỏ đến công việc lẫn trạng thái tâm lý của người lãnh đạo. Vậy, một sản phẩm bàn giám đốc chuyên nghiệp và chất lượng cần sở hữu những đặc điểm cơ bản nào? Mời quý khách cùng Nội thất Miền Bắc khám phá ngay sau đây.

Bàn giám đốc cần đáp ứng những công năng mà người lãnh đạo yêu cầu


Lãnh đạo là người chịu trách nhiệm trước mọi bước đi của doanh nghiệp. Vì vậy, công việc của người lãnh đạo là rất nhiều. Để giảm tải cho lãnh đạo, chiếc bàn giám đốc cần đáp ứng được những công năng cơ bản nhất theo yêu cầu của người sử dụng.

Bàn giám đốc cần đáp ứng nhu cầu về công năng của người sử dụng

Bàn giám đốc cần có thiết kế xứng tầm với vị thế lãnh đạo


Vị thế của người lãnh đạo hoàn toàn khác biệt so với những vị trí khác trong công ty. Do đó, không gian nội thất phòng giám đốc, trong đó có bàn làm việc, cũng cần có một thiết kế xứng tầm và thể hiện được đẳng cấp vượt trội của người giữ vị trí lãnh đạo.

Thiết kế bàn giám đốc cần xứng tầm với vị trí lãnh đạo

Bàn giám đốc cần có kích thước phù hợp với không gian văn phòng


Khi đã sở hữu thiết kế và những công năng tối ưu hóa, đặc điểm cơ bản cuối cùng của một sản phẩm bàn giám đốc chất lượng chính là kích thước phù hợp với không gian văn phòng. Nếu bàn quá to, nó sẽ gây cảm giác chật chội. Ngược lại, nếu bàn quá nhỏ, nó lại gây cảm giác trống trải. Vì vậy, doanh nghiệp cần tính toán tỷ lệ kích thước giữa bàn làm việc và diện tích phòng thật kỹ nhằm tạo nên một không gian chuyên nghiệp nhất.

Bàn giám đốc cần có tỷ lệ kích thước phù hợp với không gian văn phòng

Để lựa chọn một sản phẩm bàn giám đốc hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, quý khách chỉ cần liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Là đơn vị nội thất văn phòng hàng đầu hiện nay, Miền Bắc cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến cho doanh nghiệp của quý khách.