HOTLINE: 0988 888 925

Những điều cần biết để sở hữu một nội thất khánh tiết cao cấp

Giữ vai trò quan trọng trong vấn đề ngoại giao nên việc thiết kế phòng khánh tiết luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía chủ đầu tư. Thấu hiểu điều đó, Miền Bắc xin chia sẻ một số điều cần biết để quý khách có thể sở hữu một không gian nội thất khánh tiết cao cấp và chuyên nghiệp. Mời quý khách và bạn đọc hãy cùng theo dõi tiếp bài viết dưới đây.

Định hướng phong cách chủ đạo cho không gian phòng khánh tiết

Phòng khánh tiết không cần lúc nào cũng phải thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Điều quan trọng là nó có sự liên kết chặt chẽ và phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp. Nếu phòng khánh tiết quá lộng lẫy, xa hoa so với tầm vóc doanh nghiệp, nó sẽ gây cảm giác kệch cỡm, khoa trương. Tuy nhiên, nếu quá tầm thường so với vị thế doanh nghiệp, phòng khánh tiết sẽ tạo cảm giác không tôn trọng, gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hợp tác.

Doanh nghiệp cần định hướng phong cách phù hợp khi bố trí nội thất phòng khánh tiết

Vì vậy, trước khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết, chủ đầu tư cần định hướng thật cụ thể phong cách chủ đạo cho căn phòng để có thể mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong mọi hoạt động sau này.

Nội thất khánh tiết cao cấp cần nêu bật hình ảnh doanh nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp - Là không gian mang tính chất ngoại giao nên dù được thiết kế theo phong cách nào, phòng khánh tiết cũng cần nêu bật được những nét đặc trưng nhất của doanh nghiệp. Điều đó thể hiện sự tự tin, tự hào, đồng thời khẳng định uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác.


Không gian phòng khánh tiết cần thể hiện được những nét đặc trưng của doanh nghiệp

Ngoài ra, không gian phòng khánh tiết chỉ nên trang trí đơn giản, chú trọng tính lịch sự, trang trọng, tránh đưa vào quá nhiều chi tiết gây nên sự hỗn loạn, lộn xộn cho căn phòng.
Nếu còn băn khoăn về việc bố trí nội thất khánh tiết cao cấp, quý khách có thể liên hệ với Miền Bắc bất kỳ lúc nào. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp một cách thỏa đáng nhất cho quý khách.

Công ty cổ phần Nội thất Miền Bắc là nhà thầu thi công nội thất uy tín tại Hà nội, và các tỉnh lân cận.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét