HOTLINE: 0988 888 925

Không gian đẳng cấp trong những thiết kế phòng giám đốc

Phòng giám đốc luôn là thử thách nhưng cũng là niềm tự hào của mỗi doanh nghiệp. Hiện đại, đẳng cấp luôn là cảm nhận đầu tiên của bất kỳ ai khi nhắc tới những thiết kế phòng giám đốc
Tuy nhiên 
Nội thất phòng giám đốc sang trọng cần được thiết kế như thế nào? là câu hỏi làm đau đầu rất nhiều chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư hiện nay.

Mời quý khách và bạn đọc hãy cùng Miền Bắc trải nghiệm sự khác biệt của không gian phòng giám đốc qua những hình ảnh ngay sau đây.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc phong cách lịch lãm, đẳng cấp


Đặc điểm gây ấn tượng đầu tiên của không gian văn phòng giám đốc này chính là gam màu nâu trầm chủ đạo tạo ấn tượng mạnh mẽ về phong cách lịch lãm, đẳng cấp của người lãnh đạo. Các sản phẩm nội thất trong phòng cũng đều mang kiểu dáng hình khối đơn giản mà khỏe khoắn và được bố trí khoa học nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho công việc của người lãnh đạo.

Thiết kế phòng giám đốc phong cách sang trọng, trang nhã


Mặc dù có khá nhiều chi tiết song phòng giám đốc này lại được bố trí rất thông minh, khoa học, tạo nên một không gian hài hòa, tinh tế. Căn phòng sử dụng các gam màu nhẹ nhàng được kết hợp một cách chủ ý khiến văn phòng lãnh đạo vừa sang trọng lại vừa trang nhã, gần gũi, tạo sự thoải mái tối đa cho người lãnh đạo.

>>>> Đơn vị thi công nội thất phòng giám đốc uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 


Thiết kế không gian phòng giám đốc phong cách hiện đại, thời thượng


Đơn giản nhưng không hề đơn điệu, không gian phòng giám đốc trên là sự kết hợp  giữa nhiều loại chất liệu góp phần khẳng định và nhấn mạnh phong cách hiện đại, thời thượng và trẻ trung của chủ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sự đối lập về kiểu dáng, kích thước nội thất trong phòng giám đốc cũng là một điểm không thể bỏ qua bởi nó khiến những nét đẹp riêng của từng sản phẩm được tôn vinh và nổi bật hơn.

Để sở hữu những thiết kế phòng giám đốc chuyên nghiệp và ấn tượng như trên là điều hoàn toàn đơn giản bởi quý khách chỉ cần liên hệ với nhà thầu thi công nội thất - Nội thất Miền Bắc, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ hoàn thiện mọi vấn đề còn lại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét