HOTLINE: 0988 888 925

Thiết kế, thi công phòng giám đốc cao cấp với các ý tượng độc đáo

Các lãnh đạo doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các giám đốc doanh nghiệp trẻ rất yêu thích các phong cách thiết kế phòng giám đốc cao cấp, hiện đại với nhiều sự cách tân, vượt ra khỏi khuôn khổ của các thiết kế kiểu truyền thống. Dưới đây là 2 mẫu thiết kế độc đáo do các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc thực hiện. Với quá trình thi công nội thất phòng giám đốc mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp không gian lịch lãm, trẻ trung


Phòng làm việc giám đốc mang đến cảm giác rất trẻ trung và trang nhã với các gam màu trầm và màu trung tính. Căn phòng được chia làm 2 khu vực riêng biệt với không gian làm việc quyền uy, đẳng cấp trong khi khu vực tiếp khách lại vô cùng sang trọng và thư giãn. Bàn giám đốc đầy ấn tượng và nổi bật trên backgroud in logo của công ty. Ngay bên cạnh là bàn thờ thần tài theo yêu của của chủ đầu tư.


Nếu như không gian làm việc của giám đốc hướng đến sự sang trọng và quyền lực thì không gian tiếp khách lại rất dễ chịu và thư giãn.

 Tìm hiểu về Các bước để thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp
3 chiếc ghế sofa da màu trầm sang trọng kết hợp với một chiếc bàn gỗ chân thấp nhỏ gọn, hai chiếc bàn phụ 2 bên để đặt đèn bàn trang nhã và sang trọng. Chiếc tủ rượu mang đến sự lịch lãm và đẳng cấp cho thiết kế phòng giám đốc sang trọng này.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc theo hiện đại


Một mẫu thiết kế không gian làm việc giám đốc tuyệt đẹp với hiệu ứng từ các tone màu tương phản.  Căn phòng có đặc thù là diện tích nhỏ nên chúng tôi đã tư vấn với chủ đầu tư, lựa chọn gam màu trắng làm màu chủ đạo cho thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp này.
Bộ sofa màu ghi xám nhạt kết hợp ăn ý với tone trắng tọa cảm giác sang trọng mà lại rất gần gũi, thân thiện.  Bàn làm việc giám đốc có kích thước lớn, mặt bàn rộng với hệ thống tủ, kệ thông minh dể thay thế chiếc tủ tài liệu thông thường. Chiếc bàn màu đen đậm là một điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế phòng giám đốc cao cấp này.

Công ty cổ phần nội thất Miền Bắc là nhà thầu thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp tại Hà nội và các tỉnh lân cận.  


0 nhận xét:

Đăng nhận xét