HOTLINE: 0988 888 925

Tư vấn thiết kế văn phòng ấn tượng từ những giải pháp cực đơn giản

Những không gian văn phòng làm việc nhàm chán, đơn điệu sẽ vô tình khiến hiệu suất và hiệu quả công việc bị ảnh hưởng tiêu cực. Ngược lại, các nhân sự sẽ nhiệt huyết và hứng khởi hơn khi được làm việc trong những không gian hiện đại, chuyên nghiệp và sáng tạo. Với những ý kiến tư vấn thiết kế văn phòng dưới đây, bạn sẽ biết được cách làm thế nào để thiết kế phòng làm việc đẹp và một không gian làm việc ấn tượng sẽ nằm trong tầm tay của mỗi doanh nghiệp.

Tạo điểm nhấn trong văn phòng bằng những gam màu nổi bật

Những gam màu nổi bật khiến văn phòng làm việc thêm ấn tượng

Các gam màu trung tính thường được doanh nghiệp sử dụng khá nhiều khi thiết kế phòng làm việc bởi gam màu này luôn tạo cảm giác lịch lãm, hiện đại và dễ kết hợp. Tuy nhiên, nó cũng là lý do khiến nhiều văn phòng trở nên giống nhau và không có điểm nhấn riêng. Vì vậy, doanh nghiệp có thể kết hợp thêm một số gam màu nổi bật khác trong không gian văn phòng để khiến nơi làm việc thêm sinh động, cuốn hút.

Tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại bằng cách tận dụng diện tích tường


Những khoảng diện tích trống trên tường có thể mang lại hiệu quả trang trí rất cao

Nếu quý khách đang để trống diện tích trên những bức tường tại văn phòng làm việc của mình thì điều đó quả thực rất lãng phí. Chúng là những vị trí lý tưởng để quý khách có thể bố trí kệ lưu trữ tiết kiệm không gian hoặc thiết kế những bức tranh để khiến nơi làm việc thêm tinh tế, ấn tượng.


Văn phòng luôn thư thái với sắc xanh thiên nhiên

Sắc xanh thiên nhiên là ý tưởng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời cho văn phòng

Sắc xanh tươi mát của cây xanh là yếu tố tuyệt vời giúp xua tan bầu không khí căng thẳng, áp lực tại nơi làm việc. Vì vậy, quý khách hãy tận dụng những khoảng diện tích tại văn phòng để bố trí những chậu cây xinh xắn vừa giúp trang trí văn phòng vừa khiến các nhân sự luôn có được sự thư thái, thoải mái trong thời gian làm việc.

Nếu quý khách có những ý tưởng tư vấn thiết kế văn phòng thú vị khác, đừng ngần ngại chia sẻ với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng quý khách hiện thực hóa những ý tưởng đó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét