HOTLINE: 0988 888 925

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng

Với yêu cầu và đòi hỏi về hình thức ngày càng cao, các vị giám đốc doanh nghiệp cũng ý thức được vai trò và tầm quan trọng từ không gian làm việc của bản thân.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng giám đốc sang trọng mà lại chưa có ý tưởng hãy tham khảo mẫu thiết kế này từ công ty HANOPRO. Đồng thời, qua đó bạn có thể hiểu được phần nào năng lực thiết kế nội thất văn phòng của Miền Bắc.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc không gian mở thoáng đãng


Thiết kế nội thất phòng giám đốc không gian mở

Phòng giám đốc công ty HANOPRO được thiết kế trên một tòa nhà cao tầng cùng với các vách kính cường lực tạo sự thông thoáng và dễ chịu cho không gian làm việc lãnh đạo.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng này được thiết kế theo phong cách mở và hướng ra không gian bên ngoài. Việc này giúp tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn rộng mở cho căn phòng. Không gian mặt bằng là hình chữ nhật vì thế bố cục nội thất trong phòng giám đốc cũng được bố trí theo chiều dọc đảm bảo thẩm mỹ cho không gian.

Chiếc bàn giám đốc gỗ veneer hình chữ L kích thước lớn có thiết kễ lịch lãm, tinh tế là nội thất nổi bật nhất trong phòng giám đốc. Tủ tài liệu giám đốc có chất liệu, màu sắc tương tự như bàn giám đốc tạo ra sự đồng bộ cho thiết kế phòng giám đốc cao cấp này.

Chiếc tủ tài liệu hình chữ L không chỉ là công cụ lưu trữ tài liệu mà nó còn giúp định hình, ngăn cách không gian. Phần không gian phía trên của chiếc tủ trở thành kệ trưng bày các đồ vật lưu niệm của lãnh đạo.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc không gian tiếp khách lịch thiệp, trang nhã


Thiết kế nội thất phòng giám đốc không gian tiếp khách lịch sự

Không gian tiếp khách được đặt đối diện với bàn làm việc giám đốc theo phong cách đơn giản, hiện đại. Hệ sofa liền và sofa đơn màu trắng xám kết hợp với chiếc bàn gỗ nhiều nét tương đồng mang đến không gian thiết kế phòng giám đốc sang trọng hài hòa, cởi mở.

Với lối thiết kế mở được tạo nên từ các vách kính cường lực, người ngồi trong căn phòng có thể quan sát khung cảnh tuyệt đẹp bên ngoài. Đồng thời, nó cũng tăng thêm nhiệt huyết, cảm xúc tích cực cho các buổi nói chuyện, trao đổi giữa giám đốc với các vị khách mời.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét