HOTLINE: 0988 888 925

Những sai lầm thường gặp khi bố trí không gian nội thất phòng họp

Có thể nói trong số các không gian văn phòng, phòng họp là không gian đơn giản nhất. Tuy nhiên, vẫn tồn tại những sai lầm mà doanh nghiệp dễ mắc phải khi bố trí nội thất phòng họp. Đó là những sai lầm nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Miền Bắc để tham khảo cho chính không gian phòng họp của mình.

Hệ thống nội thất phòng họp chưa được tối ưu hóa công năng


Trên thực tế, không ít doanh nghiệp sử dụng phòng họp cho nhiều mục đích khác ngoài họp hành thông thường. Để đáp ứng tất cả những mục đích đó, không gian phòng họp cần được bố trí hệ thống nội thất tương xứng và phù hợp. Nếu không được tối ưu, doanh nghiệp sẽ mất nhiều thời gian hơn khi sử dụng phòng họp, đồng thời gây cảm giác ức chế cho các nhân sự và những người tham gia. Đây là vấn đề mà doanh nghiệp thường gặp khi quá chủ quan. Vì vậy, giải pháp khắc phục hiệu quả nhất chính là tính toán thật kỹ mọi hoạt động của phòng họp trước khi bố trí nội thất.

Những sai lầm thường gặp khi bố trí không gian nội thất phòng họp - H1

  • Để tối ưu hóa công năng, doanh nghiệp cần xác định rõ những mục đích sử dụng phòng họp

Không gian nội thất phòng họp thiếu tính đồng bộ, nhất quán

Tính đồng bộ, nhất quán là tiêu chí cơ bản mà doanh nghiệp cần nắm rõ mỗi khi thiết kế phòng họp. Song đây cũng chính là vấn đề mà doanh nghiệp dễ mắc sai lầm nhất do thiếu tính chính xác khi định hướng phong cách. Khi đó, phòng họp sẽ mất đi tính thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp và có những ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động của doanh nghiệp. Để khắc phục, doanh nghiệp cần có sự định hướng phong cách thật rõ ràng và chỉ tập trung vào duy nhất một phong cách đó trong suốt quá trình thiết kế.

Những sai lầm thường gặp khi bố trí không gian nội thất phòng họp - H2

  • Định hướng phong cách cụ thể sẽ giúp đảm bảo tính đồng bộ cho không gian phòng họp

Để được tư vấn thêm, quý khách có thể liên hệ với Miền Bắc. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang tới những giải pháp bố trí không gian nội thất phòng họp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của quý khách.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét