HOTLINE: 0988 888 925

Phong thủy trong thiết kế nội thất phòng giám đốc

Trong thiết kế phòng giám đốc sang trọng, vấn đề phong thủy được đặt lên hàng đầu. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt, thiết kế nội thất phòng giám đốc phải luôn luôn được thiết kế cẩn thận một cách tỉ mỉ và thận trọng.

Hạn chế tối đa những xung sát ám quẻ trong phòng làm việc của lãnh đạo

Phong thủy trong thiết kế nội thất phòng giám đốc - H1

Phòng giám đốc cần có tầm nhìn ra xa, không gian thoáng đãng, mát mẻ. Có thể nhìn ra không gian ngoài trời và không có vật cản trở. Sự “xung – sát” ở đây chính là những điều kiêng kỵcụ  thể là thiết kế nội thất phòng giám đốc nên ở những vị trí tránh những con đường bên ngoài có hướng xuyên thẳng vào phòng làm việc, bàn làm việc, những cây cột điện, cột biến áp, các thanh sắt to nhọn làm che khuất tầm nhìn… Những vật như vậy có thể coi là thứ án ngữ, tuần – triệt mang lại ý nghĩa phong thủy không mấy tốt đẹp với cá nhân lãnh đạo và sự phát triển của công ty.
Khắc phục bằng cách thiết kế những tấm rèm vải để che lại, nhưng trong trường hợp khoảng cách gần và đối diện với cửa chính ra vào thì bắt buộc chúng ta phải thay đổi hướng cửa khác để tránh hướng cửa không tốt đẹp đó.

Tạo không gian thoáng và nguồn lượng ánh sáng cho phòng giám đốc


Phong thủy trong thiết kế nội thất phòng giám đốc - H2

Phòng làm việc của giám đốc được thiết kế quá sáng cũng như thiếu ánh sáng.  Nếu quá sáng sẽ gây căng thẳng , suy nhược thần kinh thì ánh sáng quá thấp lại  tạo ra cảm giác mệt mỏi, khó chịu và không có hứng thú làm việc. Hướng Đông, Nam, Tây là những hướng cửa nên lựa chọn.  Hướng Bắc là hướng không tốt cho thiết kế nội thất phòng giám đốc. Hướng này khí âm thịnh, dương suy khó mà làm ăn, khó mà phát triển, nếu có phát triển thì cũng trì trệ. Bàn giám đốc ngồi quá gần cửa sổ. Màu sắc căn phòng cũng cần được lựa chọn hoặc ấm cúng để chống lại âm khí, thể hiện khí chất và phẩm chất tinh thần của người đứng đầu doanh nghiệp. 

Để giải đáp những thắc mắc và sở hữu cho mình một mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để bắt đầu công trình của bạn sớm nhất.


1 nhận xét:

  1. Nội thất Miền Bắc tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc hợp phong thủy sang trọng

    Trả lờiXóa