HOTLINE: 0988 888 925

Vách ngăn veneer lựa chọn số 1 cho các văn phòng cao cấp

Vách ngăn veneer được cho là loại vách ngăn văn phòng gỗ công nghiệp đẹp và sang trọng nhất trên thị trường. Với cấu tạo vách ngăn văn phòng gỗ veneer bao gồm lõi là gỗ MDF và bề mặt dán Veneer gỗ tự nhiên, bạn có thể sơn màu gì tùy ý.Vì thế, loại vách ngăn này mang đến khả năng ứng dụng linh hoạt với mọi không gian và loại hình văn phòng hiện đại.

Vách ngăn veneer với chất lượng hàng đầu

Trong các loại vách ngăn văn phòng hiện nay thì vách ngăn gỗ Veneer được đánh giá là dòng sản phẩm có vẻ đẹp và chất lượng tốt nhất. Bề mặt gỗ Veneer có thể tạo màu sắc bất kỳ và dễ dàng phối màu dễ dàng với các đồ nội thất khác làm nên sự hài hòa, sang trọng cho không gian vă phòng của công ty bạn.

Vách ngăn mang phong cách hiện đại

vách ngăn Veneer không chỉ được ưa chuộng bởi độ bền sử dụng cao, khả năng chống va đập và chống mối mọt, chịu ẩm, việc vệ sinh. Trong những môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao hay không khí ẩm, vách ngăn Veneer vẫn có thể hoàn toàn chịu đựng được (Nhưng không thể tốt như các môi trường khô ráo, thoáng mát). Vách ngăn gỗ veneer cao cấp thường được sử dụng linh hoạt trong thiết kế nội thất văn phòng cao cấp như phòng giám đốc, phòng họp công ty, phòng khánh tiết.

Mua vách ngăn veneer của nội thất Miền Bắc

Vách ngăn kín đáo sang trọng

Nội thất Miền Bắc chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng  chất lượng cao. Vách veneer của Miền Bắc luôn cam kết về chất lượng tốt nhất và mức giá đến quý vị luôn là tốt nhất trên thị trường.
Chúng tôi có thể cung cấp đến quý khách hàng hàng trăm mẫu vách ngăn văn phòng với các mẫu mã khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất riêng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.
Tùy vào các đặc điểm và tiêu chí của khách hàng mà nội thất Miền Bắc chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm vách ngăn veneer có đặc điểm và mức giá phù hợp nhất. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét