HOTLINE: 0988 888 925

Tiếp thêm cảm hứng làm việc bằng những thiết kế nội thất phòng họp đẹp

Bỏ qua những quan niệm thông thường, nhàm chán về các phòng họp truyền thống, các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc đã tạo ra các mẫu thiết kế phòng họp đẹp, ấn tượng cho các doanh nghiệp khách hàng của mình.


Thiết kế nội thất phòng họp phóng khoáng, trẻ trung


Thiết kế nội thất phòng họp đẹp phong cách trẻ trung

Bạn có thể cảm nhận được tinh thần của mẫu thiết kế phòng họp hiện đại này. Với tone màu trắng chủ đạo,  mảng vách trang trí vàng cá tính trở nên vô cùng nổi bật và ấn tượng. Nội thất phá cách, trẻ trung mang đến nét đẹp thời thượng, trẻ trung cho không thiết kế phòng họp đẹp này này. Bên cạnh đó, vách trang trí với các đường lượn sóng ấn tượng, các chất liệu ốp tường đan xen với nhau chính là chi tiết mang đến những ấn tượng độc đáo cho không gian phòng họp này.

Bàn phòng họp bề mặt kim loại có kiểu dáng góc cạnh khỏe khoắn (đây là chất liệu khá mới mẻ trong nội thất phòng họp), chân bàn là những thanh kim loại. Chất liệu kim loại mang đến vẻ thời thượng, cá tính cho thiết kế phòng họp đẹp này.


Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại, ấn tượng với trần xuyên sáng


Thiết kế nội thất phòng họp đẹp hiện đại

Bên cạnh việc áp dụng các giải pháp thiết kế, giải quyết bài toán về diện tích cho căn phòng. Thiết kế nội thất phòng họp này cũng có nhiều sự mới lạ, những điểm nhấn và trang trí để không gian không bị đơn điệu và nhàm chán.

Bàn phòng họp có thiết kế hình chữ nhật bề mặt gỗ nôi bật với đường vạch kẻ trên mặt bàn và phần chân kim loại rất trẻ trung. Ghế phòng họp là ghế chân quỳ - một loại ghế khá cố định,  giúp không gian phòng họp luôn ngăn nắp, gọn gàng. Các vách kính cường lực cho phép các nhân sự trong phòng họp có thể nới rộng tầm nhìn. Khắc phục nhược điểm về diện tích của phòng họp. Mảng vách trang trí với các đường kẻ màu sắc để không gian thêm sinh động, vui tươi. Trần phòng họp là kiểu trần xuyên sáng mang lại công năng chiếu sáng tuyệt vời và vẻ đẹp ấn tượng cho thiết kế nội thất phòng họp đẹp này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét