HOTLINE: 0988 888 925

Tránh rủi ro khi mua nội thất văn phòng online

Mua bán trực tuyến ngày nay đã trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng bởi nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức, người mua vẫn có nhiều sự lựa chọn đa dạng. Tuy nhiên, mua bán nội thất văn phòng online cũng tồn tại những rủi ro nhất định bởi người mua không được “quan sát, kiểm chứng” mặt hàng mình muốn mua. Trước khi quyết định để mua online một món đồ nội thất ưa thích, bạn cần lưu ý những điểm quan trọng dưới đây.


Tìm hiểu về thông tin sản phẩm nội thất văn phòng


Tìm hiểu thông tin sản phẩm nội thất văn phòng kỹ càng

Với một món đồ nội thất văn phòng, những thông tin quan trọng bạn cần biết là: Kích thước, màu sắc, kiểu dáng, giá cả, thương hiệu… Đừng chỉ đọc lướt qua các thông tin. Khi đọc bạn cần hình dung xem nó có phù hợp với những yêu cầu sử dụng mình đưa ra hay không (mục đích sử dụng, không gian chung..).

Hãy đọc kĩ các mô tả về màu sắc, chất liệu của nội thất văn phòng mình sẽ mua. Đôi khi việc thiết lập màu sắc, độ sáng ở màn hình máy tính có thể gây ra khác biệt.  Chú ý tới kích thước của sản phẩm, hãy chắc chắn rằng món nội thất văn phòng đó phải có kích thước phù hợp với văn phòng của bạn.

Tìm hiểu về thương hiệu của sản phẩm nội thất văn phòng


Tìm hiểu thương hiệu của sản phẩm nội thất văn phòng

Khi nhìn thấy một món hàng ưng mắt, việc đầu tiên bạn cần làm là xem mặt hàng ấy của công ty, thương hiệu nào. Sau đó tra tìm hiểu thông tin về tên, cũng như uy tín của thương hiệu và cửa hàng phân phối nó. Hòa Phát, Đức Khang, 190, Fami… là những thương hiệu nội thất văn phòng uy tín hiện nay.

Đồng thời bạn cũng đừng quên đọc các nhận xét, bình luận của những vị khách đã mua đồ của cửa hàng. Nếu có người thân hoặc bạn bè đã từng mua ở đó thì tốt nhất bạn nên hỏi trực tiếp, hoặc đến tận nơi ngắm nghía chất lượng sản phẩm.

Hỏi về chính sách hoàn trả sản phẩm nội thất văn phòng


Nội thất văn phòng là mặt hàng khá đặc biệt, nó dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vì thế bạn nên chắc chắn rằng mình có thể trả lại nếu như món hàng không đáp ứng được chất lượng mà hai bên đã thỏa thuận trước đó. Nếu có sự khác biệt so với quảng cáo thì bạn cũng phải có quyền từ chối nhận hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét