HOTLINE: 0988 888 925

Nên chọn ghế giám đốc cao cấp theo các tiêu chí nào

Ghế giám đốc cao cấp hoàn thiện không gian phòng làm việc cao cấp của lãnh đạo công ty bạn . Ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc của người lãnh đạo. Để có thể lựa chọn mua ghế giám đốc chất lượng, phù hợp nhất  cho vừa ý sếp thì bạn hãy lựa chọn theo những tiêu chí sau:


Chọn ghế giám đốc được làm từ các chất liệu tốt


Chọn ghế giám đốc có chất liệu đảm bảo

Những mẫu ghế giám đốc cao cấp được làm từ vật liệu tốt sẽ đem lại hiệu quả sử dụng cao cũng như tính bên bỉ của nó. Hiện nay, da và lưới là hai chất liệu được yêu thích nhất. Chất liệu da thì mềm mại, chất liệu lưới thì thoáng mát.  Với những chiếc ghế da cao cấp được thiết kế với hệ thống đệm mút có độ đàn hồi cao, sử dụng hợp kim cao cấp thiết kế chân ghế chắc khỏe.


Chọn ghế giám đốc theo sở thích của người sở hữu


Tùy thuộc vào tính cách, sở thích của sếp mà bạn có thể chọn cho họ những mẫu ghế giám đốc đẹp phù hợp với như cầu và sở thích của lãnh đạo công ty. Ví dụ, đối với người lãnh đạo trung tuổi, thích vẻ đẹp cổ điển quý phái thì bạn có thể lựa chọn các mẫu ghế được thiết kế bề, sang trọng và uy quyền.

Chọn ghế giám đốc theo sở thích của lãnh đạo

Ngoài ra nếu sếp bạn yêu thích sự trẻ trung năng động thì bạn nên lựa chọn những dòng ghế giám đốc cao cấp được thiết kế với kiểu dáng hiện đại mà không kém phần sang trọng.


Chọn mua ghế giám đốc hợp mệnh với tuổi của lãnh đạo


Đối với những người lãnh đạo họ rất quan trọng hợp phong thủy để mang lại sự may mắn trong công việc của mình. Dưới đây là gợi ý màu sắc phù hợp với từng mệnh bạn có thể tham khảo: Mệnh mộc nên chọn ghế có màu đen, xanh đậm, đỏ; Mệnh thủy hợp màu trắng, tím, xanh, đen; Mệnh kim hợp màu vàng, đen, trắng; Trong khi Mệnh hỏa hợp màu vàng đất, đỏ, hồng; Lãnh đạo mệnh thổ hợp màu đỏ, vàng, trắng. Chiếc ghế giám đốc rất quan trọng và có vị trí cao trong quan niệm Á Đông. Bạn muốn mua ghế giám đốc cao cấp hãy đến với nội thất Miền Bắc để được tư vấn chọn lựa chiếc ghế phù hợp nhất với mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét