HOTLINE: 0988 888 925

Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc là công việc rất quan trong là điều kiện cần của mỗi công ty và doanh nghiệp. Bởi, giám đốc là người đứng đầu của một công ty, người lãnh đạo và đưa ra những quyết định quan trọng chiến lược của mỗi công ty. Vì thế, Khi thiết kế nội thất cho phòng Giám đốc chúng ta cần lưu ý những điều sau đây:


Phòng Giám đốc cần phải được thiết kế đẹp nhất trong tổng thể văn phòng công ty. Không những thế, nó còn là nơi có tầm nhìn bao quát tổng quan văn phòng cũng như là nơi thoáng đãng nhất.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp - H1

Đặc biệt, phải quan tâm hàng đầu đến vấn đề phong thủy để lựa chọn chỗ ngồi làm việc phù hợp. Để tránh sự đơn điệu thì phòng giám đốc cũng có thể sử dụng các chậu cây xanh, tranh ảnh trang trí, bình gốm nghệ thuật nhằm tạo không gian cuốn hút và mang ý nghĩa phong thủy may mắn cho căn phòng.

Thiết kế nội thất trong phòng Giám đốc

Thật tuyệt vời nếu có một bàn làm việc cho Giám đốc sang trọng với màu sắc phù hợp sẽ tạo cảm giác cho căn phòng  thư thái, dễ chịu. Bàn làm việc cũng tùy vào từng sở thích cá nhân của mỗi lãnh đạo để lựa chọn phù hợp. Chất liệu cao cấp cũng đánh giá được sự sang trọng, thể hiện quyền uy của vị lãnh đạo. Là nơi làm việc của người có quyền lực cao nhất Công ty nên không gian này luôn toát lên sự đẳng cấp.  bàn làm việc cũng tùy vào từng sở thích cá nhân của mỗi lãnh đạo.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp - H2

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc cũng phải lưu ý đến nơi tiếp khách quan trọng. Một chiếc bàn nhỏ trong phòng họp cần được cách điệu được sử dụng dưới 2 hình thức vừa là bàn tiếp khách của giám đốc, vừa là nơi để diễn ra các cuộc họp nhanh, yêu cầu sự bảo mật cao.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc không thể thiếu một chiếc tủ tài liệu Giám đốc sang trọng. Bởi, có thể để làm vật trang trí, danh tướng hoặc đồ vật yêu quý hoặc có thể chứa đựng những tài liệu quan trọng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét