HOTLINE: 0988 888 925

2 mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc tạo không gian làm việc hiệu quả

Phòng giám đốc là một trong những không gian văn phòng quan trọng nhằm tạo dấu ấn trong mắt khách hàng cũng như đối tác. Chính vì vậy, thiết kế nội thất phòng giám đốc phải thật chuyên nghiệp cũng như tạo hiệu quả làm việc cao nhất. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến quý vị những mẫu thiết kế dành cho căn phòng giám đốc sang trọng.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc không gian mở chuyên nghiệp


Thiết kế nội thất phòng giám đốc không gian mở chuyên nghiệp

Không gian mở là một trong những mẫu thiết kế được rát nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn và trong không gian văn phòng giám đốc thì nó dần trở thành xu hướng làm việc ấn tượng nhất cho các vị lãnh đạo. Kết hợp với sự bố trí nội thất hiện đại căn phòng giám đốc này như mang đến cho vị lãnh đạo sự đẳng cấp nhất.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng với không gian làm việc thoải mái


Trong không gian văn phòng này nội thất luôn mang đến sự tiện nghi cũng như tạo công năng sử dụng hiệu quả nhất. Không những thế, sở hữu gam màu sắc hài hòa như tạo cho căn phòng sự sang trọng và chuyên nghiệp nhất. Chiếc bàn giám đốc được thiết kế bằng gỗ tự nhiên mang sắc nâu trầm như tạo sự gần gũi, ấm áp cũng đường vân gỗ cuốn hút tạo cảm giác thoải mái cho vị lãnh đạo.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, tiện nghi

Thiết kế chiếc kệ đựng tài liệu như mang đến cho không gian sự tiện nghi cũng như tạo không gian trang trí ấn tượng nhất cho căn phòng. Khu vực tiếp khách cùng bộ bàn ghế sofa cao cấp càng làm cho không gian sự lịch lãm và trang nhã toát lên nét lôi cuốn cho không gian cùng những đường nét đơn giản nhưng luôn tạo sự thân thiện nhất cho khách hàng. Để tạo điểm nhấn cho căn phòng các kiến tríc sư đã bố trí những bức tranh làm sống động cho căn phòng.

Muốn tạo công năng sử dụng hiệu quả cũng như mang đến ấn tượng cho căn phòng giám đốc bằng những chi tiết cùng đường nét tinh tế, quý khách hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để sở hữu những mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc tạo hiệu quả làm việc chuyên nghiệp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét