HOTLINE: 0988 888 925

2 mẫu thiết kế nội thất phòng họp quan trọng không thể bỏ qua

Phòng họp là nơi để họp nội bộ, dùng để tiếp khách và để hội thảo. Chính vì vậy, các chủ đầu tư nên lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất phòng họp thật chuyên nghiệp, nhằm mang lại không gian làm việc hiệu quả. Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị những mẫu thiết kế dưới đây dành cho không gian phòng họp thật phù hợp cũng như đáp ứng công năng sử dụng.


Thiết kế nội thất phòng họp không gian mở


Thiết kế nội thất phòng họp không gian mở

Không gian mở là một trong những mẫu thiết kế được rất nhiều chủ doanh nghiệp ưa chuộng không chỉ bởi kết cấu mở tạo sự thoáng đãng mà nó còn mang đến sự tiện nghi nhất cho căn phòng, tạo dấu ấn chuyên nghiệp trong mắt khách hàng cũng như đối tác. Kết hợp với đó là những đồ nội thất chất lượng đáp ứng hiệu quả công năng sử dụng.

Thiết kế phòng họp không gian nhỏ nhưng tiện ích


Đối với những mẫu thiết kế phòng họp nhỏ, quý khách có thể chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế độc đáo mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo dựng nên. Trong không gian phòng họp này, chiếc bàn phòng họp được sử dụng với gam màu sắc gỗ tự nhiên như mang đến cho không gian sự gần gũi và ấm áp nhất. Hơn nữa, sử dụng gam màu trắng và vàng xen kẽ nhau như tạo chiều sâu cho căn phòng họp chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng họp không gian nhỏ

Những chiếc ghế dành cho căn phòng họp phải thật ấn tượng với kiểu dáng thiết kế tựa lưng tạo sự thoải mái nhất cho căn phòng cũng như đảm bảo mang lại dấu ấn sang trọng cho căn phòng. Bằng việc tích hợp không gian xanh tiện ích căn phòng họp như tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Hơn nữa, chiếc tủ tài liệu được trưng bày tài liệu cùng với những đồ vật trưng bày ấn tượng như mang lại cho không gian tinh tế nhất.

Đây là hai mẫu thiết kế ấn tượng dành riêng cho căn phòng họp, nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để sở hữu những không gian phòng họp hiện đại cùng với những đồ nội thất tiện ích nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét