HOTLINE: 0988 888 925

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp với gam màu thời thượng

Để tạo nên một căn phòng giám đốc đẹp, bên cạnh những đồ nội thất cao cấp, phong cách bài trí khoa học thì yếu tố màu sắc cũng có ảnh hưởng không nhỏ. Tùy vào tính cách và sở thích của mỗi nhà lãnh đạo mà các nhà thiết kế sẽ lựa chọn những gam màu thời thượng sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là một số gợi thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp của Nội thất Miền Bắc.


Thiết kế phòng giám đốc lịch lãm với tone màu nâu trầm


Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp với gam màu trầm

Thông thường, để thể hiện phong cách lịch lãm, lịch sự các không gian làm việc sẽ được thiết kế tone màu nâu trầm mà điển hình nhất chính là phòng giám đốc. Những màu sắc như đen, nâu cánh gián, nâu trầm... sẽ giúp làm nổi bật vẻ đẹp uy quyền của một người lãnh đạo, bước vào căn phòng này bất cứ ai cũng sẽ cảm nhận được không gian làm việc đẳng cấp hiếm thấy.

Thiết kế phòng giám đốc gần gũi mới những tone màu tươi sáng


Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp với gam màu tươi sáng

Đây là một mẫu thiết kế phòng giám đốc cao cấp có tone tươi sáng hơn rất phù hợp với những nhà lãnh đạo trẻ trung, năng động. Không những thể hiện cá tính riêng biệt mà căn phòng này còn tạo cảm giác gần gũi cho mọi người, như vậy không khí cũng trở nên thoải mái hơn. Mặc dù có diện tích khá hạn chế nhưng với cách bài trí nội thất hợp lý cũng các đồ nội thất đơn giản, phòng giám đốc này vẫn thật bắt mắt.

Màu gỗ tự nhiên giúp phòng giám đốc thêm chuyên nghiệp


Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp với gam màu gỗ tự nhiên

Là gam màu được sử dụng nhiều trong thiết kế văn phòng, thay vì lựa chọn những gam màu nổi bật thì màu vân gỗ tự nhiên lại đem đến không gian làm việc nhẹ nhàng, tinh tế. Gỗ ốp tường mang màu vàng tươi sáng trong khi đó chiếc bàn và tủ tài liệu lại có gam màu trầm hơn. Không cần quá cần nhiều chi tiết trang trí mà căn phòng này vẫn thể hiện được tính chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất.
Dù là gam màu nào thì các thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cao. Và một điều quan trọng để bạn sở hữu một không gian làm việc thật ưng ý đó chính là lựa chọn được công ty thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp. Nội thất Miền Bắc - tự tin là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong nhiều năm qua, sẽ giúp bạn có được những căn phòng làm việc hoàn hảo nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét