HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Nhận biết, đánh giá nhà thầu nội thất tốt

Việc nhận biết và đánh giá đúng năng lực nhà thầu nội thất sẽ giúp các bạn hạn chế được các khúc mắc trong quá trình triển khai dự á. Một đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mang đến cho bạn một công trình chất lượng nhất. Nhưng hiện nay, giữa rất nhiều sự các lời quảng cáo hào nhoáng, bóng bẩy làm thế nào để nhà đầu tư có thể lựa chọn được nhà thầu nội thất chuyên nghiệp và có năng lực cho công trình của mình? Hãy tham khảo một số kinh nghiệm sau:

Tìm hiểu đánh giá năng lực nhà thầu thiết kế thi công nội thất


Bất kỳ công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nào đều có danh mục thiết kế thi công đầy đủ, rõ ràng cung cấp đến khách hàng của mình. Khách hàng cũng nên nên rà soát kỹ danh mục đó của nhà thầu nội thất để đảm bảo tất cả mọi quy trình thiết kế và thi công nội thất đều được tiến hành. Đối với một công trình thông thường,thi công sẽ có các danh mục cụ thể như: Thi công sàn, Thi công vách, Thi công trần, Thi công cửa,Thi công M&E và Thi công hoàn thiện. Trong mỗi hạng mục, nhà thầu nội thất có quy trình nghiêm ngặt về quy cách nguyên vật liệu, danh mục dụng cụ thi công, cách thức thi công của từng hạng mục, giám sát, kiểm tra,và bàn giao công trình. Một nhà thầu nội thất chuyên nghiệp sẽ không ngần ngại gửi khách hàng danh mục đó và cam kết làm đủ tất cả các danh mục thi công này.

Nhà thầu nội thất tốt sẽ không phát sinh nhiều chi phí trong quá trình triển khai dự án

Chuyện phát sinh chi phí trong quá trình thiết kế thi công nội thất không đảm bảo tiến độ rất thường sảy đối với các nhà thầu có nguồn nhân lực mỏng hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc bóc tách, định giá công trình. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn được một nhà thầu nội thất chuyên nghiệp, họ sẽ dự toán trước cho bạn tất cả các hạng mục phát sinh và chi phí trước đó. Trong quá trình thiết kế thi công nội thất và tránh tối đa việc nâng mức chi phí phát sinh và bàn giao công trình đúng tiến độ đã đề ra.

Nội thất Miền Bắc nhận thi công dự án nội thất theo từng yêu cầu của quý khách hàng. 
Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo hành cho công trình của mình bởi các nhà thầu nội thất Có uy tín, chuyên nghiệp luôn có chế độ bảo hành lâu dài và hỗ trợ sủa chữa sau bảo hành rất tốt đối với khách hàng.