HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp với doanh nghiệp hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp ngày càng nở rộ và tỏ rõ vai trò quan trọng đối với các văn phòng, công sở hiện nay. Không chỉ mang đến không gian làm việc tuyệt vời nhất mà một văn phòng cao cấp cũng là cách giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mình một cách hiệu quả nhất. Vậy làm thế nào để thiết kế phòng làm việc đẹp?

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp với không gian phòng họp sang trọng


Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng trên được thực hiện dựa trên yêu cầu của nhà đầu tư theo tiêu chí sang trọng, đơn giản khắc phục hạn chế về diện tích không gian. Đây là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng của các lãnh đạo và trưởng bộ phận trong công ty. Đồng thời, thiết kế nội thất văn phòng cao cấp này cũng là địa điểm đón tiếp các đối tác, khách hàng quan trọng của công ty.

Sự sang trọng trong các thiết kế văn phòng cao cấp

Bàn ghế phòng họp là sự kết hợp hoàn hảo của chất liệu gỗ công nghiệp, nỉ trên tone màu sáng và tone màu trung tính. Mảng vách ốp gỗ Laminate nổi bật logo của công ty là điểm nhấn đặc biệt của thiết kế văn phòng sang trọng này.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp dành cho lãnh đạo


Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cho lãnh đạo

Không gian tiếp khách trong phòng giám đốc theo phong cách hiện đại pha trộn phong cách cổ điển. Bộ sofa tiếp khách mùa kem nhạt kết hợp với bàn trà sơn màu trắng, kệ trưng bày, kệ gắn tường tạo nên một tổng thể thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, sang trọng. Mang đến cảm giác thân thiện, cởi mởi cho các vị khách mời khi đến với công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp màu sắc hài hòa

Bàn giám đốc chất liệu gỗ veneer sang trọng tinh tế kết hợp với ghế tựa lưng cao mang đến không gian làm việc uy quyền, trang trọng cho lãnh đạo cao nhất công ty.

Các mảng miếng trang trí từ gỗ công nghiệp màu sáng tạo điểm nhấn cho không gian hơn. Mảng trần thạch cao sử dụng kiểu trần xuyên sáng và đèn âm trần là một sự lựa chọn thông minh với thiết kế nội thất văn phòng cao cấp này. Bức tranh tường với họa tiết sinh động được bố trí đối diện bàn làm việc giám đốc vừa tạo cảm giác thư giãn vừa khỏa lấp mảng tường trống trong không gian thiết kế nội thất phòng giám đốc này.