HOTLINE: 0988 888 925

Nội Thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng trên từng sản phẩm - noithatmienbac.vn

Nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế chuyên nghiệp - noithatvanphongcaocap.net.vn

Bàn làm việc văn phòng

Hiện đại, Sang trọng, độc đáo trên từng sản phẩm !

Khu vực lễ tân ấn tượng trong thiết kế văn phòng cao cấp

Một hệ thống thiết kế văn phòng cao cấp không thể thiếu được không gian lễ tân ấn tượng, mang dấu ấn và bản sắc của doanh nghiệp. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 không gian lễ tân cao cấp mà chúng tôi thực hiện cho các đối tác doanh nghiệp có danh tiếng trong những tháng đầu năm nay.

Không gian lễ tân công ty Ba An
Khu vực lễ tân ấn tượng trong thiết kế văn phòng cao cấp công ty Ba An

Được biết đến là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa HDPE, cung cấp giải pháp hạ ngầm cáp điện và cáp viễn thông, công ty Ba An ngày càng phát triển cùng với tham vọng chiếm lĩnh thị trường của mình. 

Lựa theo đặc điểm mặt bằng lợi thế chiều dài và hẹp bề ngang, chúng tôi đã lựa chọn phong cách bất đối xứng cho thiết kế văn phòng cao cấp này. Một bên là backgroud logo của công ty và tấm bản đồ lớn thể hiện khát khao chinh phục và vươn ra thế giới của thương hiệu. quầy lễ tân màu cam nổi bật cùng với hệ sofa đơn lịch sự đón tiếp các vị khách đến thăm quan và làm việc với công ty.

Đầy ấn tượng với không gian lễ tân FIT Group


Khu vực lễ tân ấn tượng trong thiết kế văn phòng cao cấp FIT Group

Bất cứ vị khách nào cũng dễ bị ấn tượng bởi không gian lễ tân vô cùng sang trọng và cao cấp của Fit group. Được biết đến như là một tập đoàn có tên tuổi hoạt động tư vấn đầu tư và dịch vụ tài chính. Fit muốn mang đến một hệ thống thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với phong cách trẻ trung, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng giống như màu đỏ đại diện cho thương hiệu này.

Khu vực lễ tân độc đáo của công ty Sữa Sức Sống


`Khu vực lễ tân ấn tượng trong thiết kế văn phòng cao cấp công ty Sữa Sức Sống

Không gian lễ tân sang trọng với các mảng ốp đã nhẵn, bóng. Chất liệu có độ phản quang cùng với gỗ công nghiệp đã mang đến một hiệu ứng vừa hiện đại vừa pha chút cổ điển trong thiết kế không gian lễ tân.

Bàn lễ tân bo tròn mềm mại nổi bật trên hệ vách trung tâm có logo công ty. Khu ghế chờ với cách băng sofa liền nhã nhặn, tạo cảm giác thoải mái nhất cho các khách hàng khi đến với hệ thống thiết kế văn phòng cao cấp công ty sữa sức sống Việt Nam.